5 kiểu phụ nữ hấp dẫn như ''nam châm'' khiến đàn ông mê mẩn dứt không ra nổi

( PHUNUTODAY ) - Đây chính là kiểu phụ nữ khiến đàn ông sẵn sàng đánh đổi cả ''giang sơn'' để có được. Chị em thấy mình có nằm trong số đó?.

Phụ nữ chân ngắn

Chân ngắn đúng là có phần thua thiệt về ngoại hình ở phụ nữ. Nhưng ít ai có thể biết được rằng phụ nữ chân ngắn lại khiến đàn ông vô cùng hứng thú trong chuyện yêu đến như vậy. Thực tế thì có không ít đàn ông thú nhận rằng đôi chân ngắn của phụ nữ mới là thứ khiến họ say mê nhất. Phụ nữ chân ngắn cũng dễ phối hợp với đàn ông trong nhiều kiểu vì sự linh hoạt và nhanh nhẹn.

Phụ nữ đã sinh 1, 2 con

Không đùa đâu, chị em vẫn thường nghĩ rằng sinh xong cơ thể xấu xí, chẳng được xinh đẹp thì đàn ông chê bai. Nhưng sự thật thì kiểu phụ nữ này rất được đàn ông si mê. Họ cảm thấy kích thích và thậm chí cảm xúc rất mãnh liệt. Thế nên chị em đừng tự ti nhé.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ có da có thịt

Đàn ông chia sẻ rằng họ cảm thấy những người phụ nữ đầy đã, có da có thịt mới khiến họ thấy hấp dấn. Thế nên phụ nữ đừng dại mà ăn kiêng rồi khiến cơ thể mình tong teo, như vậy đàn ông nhàm chán mà sức khỏe của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Phụ nữ không trang điểm

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Bất cứ người đàn ông nào cũng yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, thế nên chị em để mặt mộc sẽ giúp đàn ông cảm thấy thoải mái và quyến rũ hơn rất nhiều. Tình yêu của phụ nữ và đàn ông đều bắt nguồn từ bản năng, nên những gì tự nhiên mới được họ thích thú nhất phụ nữ ạ.

Nước da nâu

Không phải cứ 100% đàn ông đều thích phụ nữ có nước da trắng, mặt xinh đâu. Chính những cô vợ có ước da nâu cũng rất sexy và quyến rũ đấy. Hãy tự tin lên phụ nữ nhé.