5 kiểu sandal là lựa chọn hoàn hảo cho chuyến du lịch biển giúp bạn có nghìn bức ảnh sống ảo

( PHUNUTODAY ) - Với ưu điểm thoáng mát và nhẹ chân, 5 kiểu giày sandal sau sẽ cùng bạn “chinh phục” mọi bãi biển trong chuyến du lịch Hè.

Lựa chọn nhầm đôi giày bí bách, không thoải mái đến bờ biển ảnh hưởng xấu đến tâm trạng của bạn trong cả chuyến đi. Hãy thử tham khảo 5 kiểu giày dành cho mùa hè này nhé.

GIÀY SANDAL ĐẾ CÓI

Kiểu giày này có thể kết hợp với hầu hết mọi trang phục khi dạo biển biển như quần shorts, đầm maxi, áo bơi… Ngoài ưu điểm nhẹ, thoáng và êm chân, phần đế cói của giày còn được phủ một lớp cao su không lo dính nước, đi lại thuận tiện, nhẹ nhàng.

Empty

GIÀY SANDAL THỂ THAO

Nếu như địa điểm du lịch tiếp theo có một bãi biển đầy đá, một đôi sandal thể thao với đế cao su mềm sẽ là gợi ý hoàn hảo. Ưu điểm của nó là thoải mái, quai dây của loại giày này còn có thể được điều chỉnh tùy vào độ dày của bàn chân. Miếng dán velcro thay cho nút gài hoặc khóa kéo là một ưu điểm khác của thiết kế này.

Empty

GIÀY SANDAL THẮT DÂY

Loaingiày sandal thắt dây có thể kết hợp linh hợp cùng váy midi điệu đà và quần jeans năng động. Có đế giày mỏng nhẹ và những đường dây mảnh ôm gọn lấy chân một cách tinh tế. Đặc bệt đôi giày này sở hữu khả năng hack chân dài miên man cho bạn những bức ảnh sống ảo, đồng thời cho phép phái đẹp thoải mái đi bộ đường dài.

Empty

GIÀY SANDAL XỎ NGÓN

Đôi giày sandal xỏ ngón có quai hậu tạo cảm giác chắc chắn và an toàn hơn. Ngoài thiết kế xỏ ngón như dép thông thường, kiểu sandal này được biến hóa với những chi tiết lạ mắt như dây vặn thừng, quai quanh ngón cái…

Empty

GIÀY SANDAL ĐÍNH ĐÁ

Đôi giày sandal đính đá ấn tượng vừa mang đến cảm giác sang chảnh vừa đi lại thuận tiện. Nếu như bạn yêu thích sự nữ tính, những đôi sandal đính ngọc trai là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ngược lại, những chi tiết đinh tán có thể sẽ dễ làm “xiêu lòng” những cô gái mạnh mẽ hơn. Để trông nổi bật hơn khi đi ăn tối hoặc khi chụp ảnh, bạn có thể chọn giày sandals đính đá có gót kết hợp cùng đầm sơ mi, đầm lụa bay bổn là quá phù hợp rồi.

Empty