5 lời khuyên phụ nữ cần thuộc lòng nếu muốn chọn đúng bạn đời cho mình

( PHUNUTODAY ) - Nước mắt là vũ khí của đàn bà, nhưng đừng dùng một cách tùy tiện. Bởi vì đàn ông yêu bạn sẽ đau lòng khi bạn khóc. Nhưng người không yêu bạn họ chỉ thấy phiền mà sớm muốn đi xa khỏi bạn.

1. Đừng tha thứ cho đàn ông phản bội

Đàn ông ngoại tình, họ phản bội lần 1 thì chắc chắn sẽ có lần 2. Bởi vậy nên phụ nữ dại dột mà đi tha thứ thì chẳng khác nào để anh ta lừa dối mình hết lần này tới lần khác. Vậy nên với đàn ông phản bội lại tình yêu của bạn thì cứ thẳng cho anh ta next đi càng sớm càng tốt.

2. Đừng dùng nhan sắc để giữ chân đàn ông

3211423-phu-nu-muon-tu-tin-xinh-d-0

Nếu phụ nữ nghĩ dùng nhan sắc để níu kéo đàn ông thì chị em hoàn toàn sai thật rồi đấy. Chẳng có người phụ nữ nào có thể xinh đẹp mãi mãi được, khi bạn dùng nhan sắc níu giữ đàn ông thì nên chấp nhận khi bạn phai tàn nhan sắc anh ta sẽ chạy theo người phụ nữ khác.

3. Nếu người đàn ông muốn rời bỏ bạn để đến với người khác, hãy để anh ta đi

Níu kéo một kẻ không còn yêu mình thì người thiệt thòi và đau khổ nhất chính là bạn. Bạn giữ thể xác anh ta chứ đâu có thể giữ được trái tim của anh ta. Trên hết khi bạn níu kéo người đã hết tình cảm với mình thì chắc chắn là anh ta sẽ lén lút qua lại với những người phụ nữ khác sau lưng bạn mà thôi.

4. Nước mắt phụ nữ chỉ có giá trị khi đàn ông còn tình cảm, vô nghĩa khi đàn ông hết yêu

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nước mắt là vũ khí của đàn bà, nhưng đừng dùng một cách tùy tiện. Bởi vì đàn ông yêu bạn sẽ đau lòng khi bạn khóc. Nhưng người không yêu bạn họ chỉ thấy phiền mà sớm muốn đi xa khỏi bạn.

5. Chọn người đàn ông để yêu đừng quan trọng anh ta phải giàu mà quan trọng bạn ở bên anh ta có cảm xúc gì

Đừng chọn đàn ông nhiều tiền để yêu, bởi như vậy thì chắc chắn là bạn đang yêu của cải anh ta chứ không phải yêu con người anh ta. Tình yêu quá ham vật chất chắc chắn khó bền lâu và sau này người thiệt sẽ là bạn. Hãy chọn người mà bạn yêu, muốn ở bên và cả hai đều có cảm xúc thật sự với nhau.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/5-loi-khuyen-phu-nu-can-thuoc-long-neu-muon-chon-dung-ban-doi-cho-minh-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt