5 mẫu giày đã lỗi mốt từ lâu, dù rẻ đến mấy chị em cũng đừng ham rinh về

( PHUNUTODAY ) - Các tín đồ làm dẹp đã chỉ điểm 5 kiểu giày dép dễ phá hỏng cả set đồ khi diện lên, chị em nhất định nên loại ra khỏi tủ đồ để style có thể tiến bộ hơn.

Bước sang mùa mới là khoảng thời gian hoàn hảo để chị em thực hiện một bước tiến mới trong phong cách. Cần bổ sung thêm những món đồ sành điệu, có khả năng nâng tầm style. Riêng nói đến khoản giày dép, có đến 5 kiểu dễ phá hỏng cả set đồ khi diện lên, chị em nhất định nên loại ra khỏi tủ đồ để style có thể tiến bộ hơn.  

1. Giày cao gót độn mũi

Kiểu giày này sẽ giúp bạn "độn" thêm chiều cao một cách ngoạn mục, nhưng lại không hề nịnh dáng chút nào. Vóc dang cũng kém thanh thoát. Đó còn chưa kể, giày cao gót độn mũi thiếu đi sự tinh tế, không có tác dụng nâng tầm cả set đồ của bạn. Thay vì ưu ái những đôi giày cao gót độn mũi, bạn nên đầu tư cho giày cao gót mũi nhọn, phần đế trước mỏng.

Empty

2. Boots độn đế bằng

Những đôi boots được độn giày cốp, chẳng hề sành điệu và thời trang chút nào. Đây cũng là kiểu boots đã lỗi mốt nên nếu vẫn đang diện những đôi giày như thế này, bạn nên dừng lại ngay. Dáng boots hợp mốt nhất vẫn là những đôi có đế mỏng vừa phải, mix với bất cứ set đồ nào cũng giúp bạn có được vẻ sang xịn, thời thượng hẳn lên.  

Empty

3. Giày cao gót khoét mũi

Nhiều năm trước kia, những đôi giày khoét mũi có thể là mốt nhưng giờ đây, kiểu giày này đã không còn sành điệu nữa. Muốn ghi điểm thời trang, bạn vẫn nên đi những đôi giày bịt kín mũi thì hơn, hoặc đi hẳn sandal cao gót quai mảnh cho thêm phần phóng khoáng và vóc dáng còn được cải thiện.

Empty

4. Sandal chiến binh

Trước đây đi sandal chiến binh thì thế nào chị em cũng được khen là ăn chơi sành điệu, tuy nhiên ở hiện tại thì không chắc. Kiểu sandal dây rợ lằng nhằng này không tôn dáng, khiến đôi chân của bạn trông nặng nề. Thay vì mua kiểu giày này, bạn nên rút hầu bao cho những đôi sandal cao gót quai mảnh, tối giản dây rợ.

Empty

5. Dép xỏ ngón nhựa/xốp

Dép xỏ ngón là đôi giày đi rất thoải mái nhưng khi mix với những bộ trang phục chỉn chu, sự xuất hiện của một đôi dép xỏ ngón nhựa/xốp sẽ phá hỏng cả outfit, điểm thanh lịch và chỉnh tề sẽ tụt giảm nghiêm trọng. Thích đi dép lê thoải mái những vẫn muốn giữ được độ đẹp mắt, chỉn chu, bạn nên đi những đôi dép lê quai bản to.

Empty