Kỳ Duyên có hẳn 4 combo mix quần dài cùng giày dép siêu hack dáng và sang chảnh

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Kỳ Duyên là chuyên gia mặc quần dài, đi giày thấp nhưng toàn là những combo hack dáng chẳng cần tốn công.

Kỳ Duyên là một trong những nàng Hậu có sự lột xác về phong cách nhất trong suốt những năm vừa qua. Dù là Hoa hậu nhưng Kỳ Duyên không hề theo đuổi style hiền thục, điệu đà mà cô thiên về phong cách cá tính, khí chất. 

Không diện váy áo, Kỳ Duyên lại là "chuyên gia" mặc quần dài. Thêm một điều đáng nói nữa, đó là nàng Hậu rất chịu khó đi giày gót thấp hoặc giày bệt. Kỳ Duyên hiếm khi rơi vào cảnh dìm dáng, những combo quần dài + giày dép của cô vẫn tôn dáng. Dưới đây chính là 4 cặp quần dài + giày thấp rất nịnh dáng của nàng Hậu, chị em rất nên tham khảo và áp dụng.

1. Quần dài + giày mule mũi nhọn

Giày mũi nhọn luôn làm tốt việc tạo hiệu ứng thanh thoát cho đôi chân, xua tan cảm giác tù túng nên được nàng hậu tích cực lăng xê. Chưa hết, khi chọn giày mũi nhọn, nàng Hậu còn ưu tiên những thiết kế mule, gót thấp giúp giải phóng đôi chân và "ăn gian" chiều cao hữu hiệu hơn, từ đó vóc dáng lại càng được cải thiện triệt để.

Empty

2. Quần ống đứng + slingback gót thấp

Quần ống đứng được Kỳ Duyên mix cùng giày slingback để tăng vẻ sành điệu, đồng thời cải thiện vóc dáng tốt. Giày slingback cũng giúp giải phóng gót chân không kém gì mule, đem đến cảm giác cao ráo cho tổng thể. Phần quai gót giúp đảm bảo độ chắc chắn cho đôi chân, lại giúp cộng thêm điểm thanh lịch cho cả set đồ.

Empty

3. Quần ống đứng + giày sneaker

Khi chọn quần ống đứng, Kỳ Duyên sẽ ưu ái những thiết kế có độ dài trên mắt cá chân. Đây là mẫu quần đi liền với với sneaker, bạn sẽ thấy vóc dáng của cô trông rất cao ráo, thoát chân chứ không hề bị tù túng. Đặc biệt quần ống đứng dài trên mắt cá chân + giày bệt chính là combo chị em nên lưu tâm vì diện lên vừa thoải mái, trẻ trung lại vừa nịnh dáng.

Empty

4. Quần ống suông cạp cao + giày lười/sneaker

Quần ống đứng và giày sneaker tôn dáng thật nhưng không có nghĩa là combo quần ống suông + sneaker/giày lười  bị bỏ qua nhé. Khi Kỳ Duyên diện quần ống suông cạp cao, sơ vin gọn gàng rồi kết lại bằng đôi giày lười, vóc dáng của cô lại càng thêm cao ráo. Khi mix quần ống suông với sneaker trắng, Kỳ Duyên ưu ái mẫu quần có đường ly giữa để tạo điểm nhấn cho chân thêm dài và thẳng. 

Empty