5 màu tóc nâu hạt dẻ nên nhuộm Tết này vừa sáng da, lại được khen là khéo bắt trend

( PHUNUTODAY ) - Mùa lạnh nhuộm 5 màu tóc nâu hạt dẻ này để vừa sáng da, lại được khen là khéo bắt trend.

Trong số các màu tóc an toàn được nhiều chị em lựa chọn mà không lo quá nổi trội thì nâu hạt dẻ chính là chân ái. Nhuộm nâu hạt dẻ vào mùa thu đông mang cảm giác ấm áp, tôn da. Màu tóc này lại không bao giờ lỗi mốt nên nàng công sở cũng có thể dễ dàng diện đi làm hàng ngày. Tuy nhiên bạn đừng nghĩ chỉ có 1 màu tóc nâu hạt dẻ, thực tế màu tóc này có tới 5 sắc độ khác biệt. Dựa vào sở thích của bản thân, hãy chọn cho mình màu hạt dẻ phù hợp nhé.

1. Tóc nâu hạt dẻ màu trà sữa

Đây là màu tóc mà những cô gái trẻ Hàn Quốc rất yêu thích. Độ trầm của màu nâu lại pha thêm chút màu nâu mờ nhạt của trà sữa mang cảm giác vừa sang xịn vừa ấm áp ngọt ngào. Với màu tóc này làn da trông trắng hơn ít nhiều. Nếu chưa biết nhuộm tóc màu gì thì đây là màu tóc cơ bản, dễ hợp nhất mà bạn có thể tham khảo.

Empty

2. Tóc nâu hạt dẻ màu hạt lanh

Màu tóc này khi đứng dưới nắng sẽ có độ óng ả, bóng mượt nổi bật. Nữ diễn viên Park Min Young cũng chọn màu tóc nhuộm này. Những cô nàng có làn da vàng sợ nhuộm tóc làm xỉn da sẽ "Tây" hơn, diện hàng ngày đi làm đi học hoàn toàn ổn.

Empty

3. Tóc nâu hạt dẻ màu cacao

Màu nâu hạt dẻ cacao là một trong những màu tóc rất được các bạn gái ưa chuộng trong mùa lạnh năm nay, màu cacao đậm đặc tạo cho người nhìn vẻ thanh lịch, ngọt ngào, màu tóc này không cần tẩy nên bạn không sợ hại tóc, không bị phai màu.

Empty

4. Tóc nâu hạt dẻ màu sậm

Những cô gái nào không muốn nhuộm màu sáng quá hãy chọn màu này. Màu nâu hạt dẻ sậm chắc chắn là lựa chọn hàng đầu của bạn! Màu tóc này là màu hạt dẻ tối khi ở trong nhà không rõ nhưng ra nắng sẽ có màu tóc nâu đỏ rất đẹp, có khí chất nhẹ nhàng nhưng không hề già. Màu tóc này cũng được rất nhiều cô gái Hàn Quốc ưa thích.

Empty

5. Tóc nâu hạt dẻ màu kem

Màu nâu hạt dẻ cũng là màu xu hướng của năm nay, màu tổng thể là màu vàng kem. Tuy nhạt hơn nhưng lại trung hòa với màu nâu hạt dẻ nên không sợ bị ngả đen sau khi nhuộm, chỉ cần makeup nhẹ nhàng là bạn đã đủ nổi bật nhờ màu tóc này.

Empty