5 mẹo phối đồ chẳng cần quá cầu kỳ vẫn đạt hiệu quả hack dáng tuyệt đối

( PHUNUTODAY ) - Chỉ cần bạn thuần thục một vài kỹ năng mặc đồ, người thấp bé cũng có thể mặc tạo cảm giác mảnh mai và thon gọn.

Mùa đông mà tập trung việc mặc quá nhiều đồ thì sẽ lâm vào cảnh hơi cồng kềnh. Thực tế, chỉ cần bạn thuần thục một vài kỹ năng mặc đồ, người thấp bé cũng có thể mặc tạo cảm giác mảnh mai và thon gọn!

Mẹo 1. Tỷ lệ hình dạng cơ thể dài với vòng eo cao khi sơ vin áo trong quần

Dù chỉ cao 158 cm nhưng bạn chỉ cần sử dụng một chiếc quần cạp cao là có thể ngay lập tức biến mình thành một dáng người cao ráo. Bạn có thể học mẹo của cô gái này đó là vé áo len hoàn toàn hoặc thẳng sang một bên, và đường thắt lưng cao lộ ra ngoài có thể phân chia đường nhìn của cơ thể, tạo thành hiệu ứng thị giác "trên ngắn, dưới dài".

Empty

Mẹo 2: Áo khoác ngắn đi kèm với đường chiết eo cao

Ngoài quần cạp cao thì chiếc áo khoác ngắn này cũng là lựa chọn tối ưu cho những cô nàng thấp bé. Bạn mặc một chiếc áo khoác ngắn màu xanh lá cây kaki với một chiếc áo len màu cà phê bên trong, một chiếc quần thẳng màu trắng bên dưới, chiếc áo len được nhét vào quần màu trắng. Cách ăn diện này gọn gọn gàng, nếu áo khoác dài hơn một chút, bạn có thể sử dụng thắt lưng tương phản tạo cảm giác có điểm nhấn hơn.

Empty

Mẹo 3: Sử dụng màu sắc của khăn quàng cổ và mũ để di chuyển đường nhìn

Trong mùa đông lạnh giá, mũ và khăn quàng cổ đã trở thành công cụ cần thiết để các tín đồ thời trang tránh rét, giữ ấm và hack chiều cao. Hãy cố gắng chọn một hệ thống màu sắc tương đồng với hệ thống màu sắc chính, Với chiếc mũ và chiếc khăn quàng đỏ ấm áp, ánh mắt của mọi người chuyển động, từ đó không để ý đến dáng người nhỏ nhắn.

Empty

Mẹo 4. Giày cao gót đơn giản, trực tiếp nhất để tăng chiều cao thể chất

Đối với những người thấp bé, sử dụng giày cao gót để tăng chiều cao là cách dễ dàng và trực tiếp nhất. Hãy cố gắng chọn những chiếc quần có độ rủ vừa phải, hoặc váy dài sơ vin với áo tạo đường eo, có thể kéo dài tỷ lệ của đôi chân rất tốt. Dưới đây là phối đồ đơn giản với áo len, áo khoác mùa đông thoải mái và ấm áp.

Empty

Mẹo 5. Áo được mở ra để lộ vòng eo cao = cao và mỏng

Áo khoác dạ đã trở thành xu hướng thời trang hiện nay. Bạn chỉ cần chọn loại dài ngang gối hoặc dưới bắp chân này, kết hợp với những loại vải có kiểu dáng khỏe khoắn thì hiệu quả của sự kết hợp này là không bị phình ra. Đường kẻ dọc hình thành sẽ giúp kéo dài tỷ lệ vóc dáng và đạt được mục đích khoe chiều cao.

Empty