5 món đồ chồng càng 'xuống tiền' ngày 8/3 vợ càng đẹp, sang trọng và quý phái hẳn lên

( PHUNUTODAY ) - Nếu quan tâm cho sắc đẹp của cả vợ và mình, đàn ông sẽ chẳng tiếc tiền chi những thứ này.

Mỹ phẩm cần thiết

Đừng bao giờ nghĩ rằng phụ nữ cầu kỳ khi chăm sóc cho nhan sắc nhé. Bởi nếu không chăm thì phụ nữ sẽ nhanh già, nhất là trải qua việc mang thai và sinh con thì phụ nữ sẽ nhanh già hơn. Thế nên làm chồng hãy biết đầu tư cho vợ những món mỹ phẩm như tẩy trang, sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm... Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp mà thôi.

Thiết bị hiện đại

Một số trang bị hiện đại ở đây chính là máy rửa bát, mát mát xa và các dụng cụ làm đẹp. Thời hiện đại mà, những vật dụng, thiết bị giúp chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian và công sức.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Hoạt động thể thao

Phụ nữ học hỏi, tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống này chắc chắn sẽ giúp cho họ vui vẻ, yêu đời và trẻ trung hơn rất là nhiều. Đừng tiếc tiền để vợ làm những điều này, nó sẽ giúp cô ấy trẻ trung và xinh đẹp mãi mãi đấy.

Thời trang mua sắm

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đầu tư vào trang phục hay trang sức, phụ kiện cũng chính là cách giúp phụ nữ trở nên sang trọng và đẹp. Mỗi tháng chồng hãy mua cho vợ mình những bộ quần áo mà vợ yêu thích. Điều đó khiến cô ấy hạnh phúc và thêm yêu chồng hơn đấy.

Dịch vụ thưởng ngoạn, thưởng thức cuối tuần

Vui chơi, du lịch, tham quan lúc nào cũng giúp cho tâm hồn thư thái. Hãy để vợ được tham quan, dã ngoại hay trải nghiệm ở môi trường thực sự sinh đồng. Đó chính là liều thuốc cải thiện lão hóa cho chị em đấy.