5 nét tướng của người đàn ông phú quý, biết chăm lo cho gia đình, nàng nào lấy được là hưởng phúc cả đời

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông sở hữu một trong những nét tướng này định sẵn có số phú quý, tài lộc đầy nhà. Phụ nữ lấy được người như vậy chắc chắn sẽ không phải lo nghĩ.

Vầng trán cao, rộng

Đàn ông sở hữu nét tướng này là người thông minh, tài giỏi, sự nghiệp thành công, giàu có. Họ là kiểu người có tu dưỡng về cả trí tuệ lẫn đạo đức, được mọi người kính nở.

Người này luôn suy nghĩ chín chắn, suy tính trước sau. Hơn thế nữa, họ còn biết kiềm chế bản thân, hành sự cẩn trọng vì thế mà tiền đồ vô cùng rộng mở.

Lông mày thanh thoát

Đàn ông sở hữu lông mày thanh thoát, đỉnh tao cao hơn lông mày thường có tư chất thông minh, học hành giỏi giang. Họ sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, đạt được địa vị trong xã hội.

Tính cách của người này thường tốt bụng, cởi mở, không đầu hàng trước khó khăn. Nhờ sự kiên trì, không ngại khó ngại khổ nên hậu vận của người này rất tốt.

tuong-dan-ong-01

Sống mũi cao và thẳng

Đàn ông sở hữu sống mũi cao thẳng không chỉ là người có ngoại hình đẹp mà theo nhân tướng học, đây là người thông minh, tài trí hơn người. Họ sẵn sàng đối đầu với khó khăn để đạt được thành công. 

Đàn ông có tướng này còn là người độc lập, tự mình gây dựng sự nghiệp.

Họ cũng là kiểu người có vận đào hoa tốt nhưng nhờ bản lĩnh của mình, người đàn ông này vẫn luôn một lòng một dạ với bạn đời, chăm lo chu toàn cho gia đình.

Hậu vận của người này có phúc, cực kỳ giàu sang, vợ con được nhờ.

Gò má đầy đặn

Trong nhân tướng học, xương gò má tượng trưng cho ý chí, quyết tâm của 1 người. Do đó, đàn ông có gò má đầy là người dũng cảm, kiên định. Họ còn là người tự tin, dám thử thách bản thân nhờ thế mà thành công sẽ đến với họ. Họ có thể làm những việc không ai dám làm. 

Vận trình tài lộc của kiểu người này cũng cực kỳ tốt, muốn nghèo cũng khó.

Cằm tròn trịa, đầy đặn

Theo nhân tướng học, người sở hữu cằm tròn, đầy đặn sẽ thu nạp được nhiều phúc khí, tài lộc. Đàn ông có tướng cằm như vậy cực kỳ biết kiếm tiền và quản lý tài chính.

Họ cũng có hậu vận tốt đẹp với của cải đầy nhà, cuộc sống êm đềm, sung túc, gia đình hạnh phúc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.