5 nét tướng mạo vượng tài, ăn cả đời không hết của, ai sở hữu thật có phúc 10 đời

( PHUNUTODAY ) - Những nét tướng dưới đây chứng tỏ chủ nhân là người có phúc, cuộc đời hưởng giàu sang phú quý.

Lỗ tai dày, có thùy châu dài

Lỗ tai của một người tượng trưng cho phúc khí, đại biểu tài vận của một người. Tai dày, có dái tai tròn và chảy dài xuống là người có ý chí nghị lực mạnh mẽ, biết cách đối nhân xử thế, xử sự ôn hòa lễ nghĩa, lòng dạ phóng khoáng rộng rãi, làm việc chăm chỉ có trách nhiệm, nhiệt tình đáng tin cậy.

Kiểu người này rất được yêu mến, nhận được sự tôn trọng của người khác, của cải vật chất luôn dồi dào.

Lỗ tai dài, dày thịt là tướng mạo vượng tài điển hình, tài vận vô cùng tốt, một đời hanh thông, giàu có sung túc, không cần lo cái ăn cái mặc.

4

Trán cao rộng sáng sủa

Trán còn được gọi là Thiên đình, phần này là biểu tượng tương lai của một người, nhất là về phương diện sự nghiệp và quan lộc.

Theo nhân tướng hoc, trán có vị trí trọng yếu, trông coi tiền đồ cùng phúc lộc, từ màu và hình dáng của trán có thể hiệu rõ vận thế vượng suy, công danh tài lộc của người đó.

Nếu trán có màu đen tối, u uất thì sự nghiệp sắp gặp cản trở, nguy nan, ví dụ như không được lên chức, đường quan lộ trắc trở, nhẹ thì vị trí bị lung lay, nặng hơn thì khó giữ được chức vị. Nếu hai thái dương cũng có hắc khí thì tình huống sẽ càng thêm trầm trọng, ấn đường (khu vực giữa hai lông mày) biến thành màu đen luôn thì tai họa ập tới lúc nào không hay.

Người có trán cao, sáng hồng, tươi tắn thì sắp gặp vận may, đường quan lộc rộng mở. Những người này làm việc tốt, thăng quan tiến chức nhanh chóng, nhờ đó mà tiền tài không thiếu, cuộc sống no đủ.

Địa khố và địa các đầy đặn

Mũi là bộ phận đại diện cho tài vận tuổi tring niên, nếu người có mũi cao thẳng đầy đặn là tướng mạo có tiền, tất nhiên tới trung vận thì phương diện tài chính sẽ rất hài lòng viên mãn. Nhưng của cải có thể tụ tập, tích lũy được hay không còn phải xem địa khố và địa các, hai nơi này chủ quản tài vận khi về già.

Địa khố là khu vực từ hai khóe miệng hất xuống, địa các là phần cằm. Chỉ cần mũi có hình dáng không quá kém, địa khố và địa các có thịt, tươi tốt hồng hào, trơn láng nhẵn nhụi thì tài vận khi về già sẽ rất tốt. Nếu tướng mũi và địa các, địa khố đều tốt thì đại biểu cho từ tuổi 40 có thể tụ tập tài khí, cho tới lão niên chính là đại phú đại quý.

Hốc mắt trong sáng, có khí lực

6

Hốc mắt đen, tối chính là do thiếu dương khí, kiểu hốc mắt này đại diện cho tình thân lạnh nhạt, người này mắt cao hơn đầu, thích kiểu cách và tỏ vẻ, xem thường người nghèo khó hơn mình mà không biết rằng cuộc đời mình cũng sẽ không tốt đẹp hơn.

Người có mắt nhỏ, viền mắt trũng vận trình cuộc đời không thuận, tính nết nhỏ mọn, hẹp hòi, cuộc đời tràn ngập trong thất bại.

Người có hốc mắt thanh lệ, viền mắt trong sáng tươi tắn, thể hiện khí chất mạnh mẽ và đại diện đường tài lộc sáng sủa. Người này có con mắt nhìn xa trông rộng, gặp khá nhiều vận may, kiếm tiền thoải mái hơn người.

Miệng lớn và khép khít

Miệng nho nhỏ lại nhô ra phía trước là đặc điểm của người hết ăn lại nằm, phụ nữ lười biếng, nên tránh xa tướng mặt phụ nữ gây tai họa này. Nam giới thì bám váy đàn bà, sống dựa cào người khác, cả đời khó đạt thành đại nghiệp.

Ngược lại, người có miệng rộng, môi vừa phải, khỏe miệng khít chặt thì là tướng mạo có duyên với tài lộc. Người này làm việc thong thả, chắc chắn, không ham hư vinh, không ham hưởng thụ, làm người vững vàng, coi trọng sự nghiệp và xã giao, có thể khai thác các mối quan hệ để phát triển công việc, tài vận to lớn, sự nghiệp phát đạt.