5 nốt ruồi tố đàn ông đào hoa đa tình, có vợ nhưng vẫn muốn "tòm tem" gái lạ

( PHUNUTODAY ) - Đây là những nốt ruồi ngoại tình dễ nhận biết, quý cô nên có sự lựa chọn sáng suốt khi chọn chồng.

Giữa hai lông mày có nốt ruồi đen

Trong Nhân tướng học, vị trí giữa hai lông mày của nam giới còn được gọi là “Cung sự nghiệp”. Nó tượng trưng cho sự phát triển về sự nghiệp và thăng tiến trong công việc. Qua việc quan sát khí sắc ở bộ phận này có thể đoán biết được phúc họa hung cát của một đời người.

Nếu tại vị trí này có nốt ruồi son (nốt ruồi tốt) báo hiệu người đàn ông này sẽ làm nên đại nghiệp. Ngược lại, nếu là nốt ruồi đen (nốt ruồi xấu) thì khoảng 28 tuổi sẽ có biến cố nghiêm trọng về hôn nhân hoặc tình cảm.

download (25) (2)

Sống mũi hoặc đầu mũi có nốt ruồi

Đàn ông có nốt ruồi ở sống mũi hoặc đầu mũi thường khó kiểm soát được cảm xúc, dễ bị cuốn hút vào tửu sắc. Người này cũng dễ chịu thua thiệt, bị lợi dụng hoặc vướng vào vận đào hoa sát.

Cuộc sống sau hôn nhân của người này bất ổn, gia đình không hòa thuận, xảy ra mâu thuẫn liên miên, từ đó dễ nảy sinh tâm lí ngoại tình hoặc bị kẻ thứ ba chen ngang phá đám.

Nốt ruồi tứ phía quanh miệng

Đàn ông có nhiều nốt ruồi quanh miệng là tướng xấu, không cờ bạc thì tửu sắc. Công danh sự nghiệp của người này gần như không phát triển được, tiền đồ đen tối, nếu lấy vợ sẽ làm khổ cả vợ lẫn con. Khi gia đình trục trặc, khả năng ngoại tình của người này rất cao.

Lông mày đậm nhạt không đều, quanh lông mày có nốt ruồi

Nốt ruồi quanh lông mày tức là đã phá hoại “Cung bằng hữu”, thường kết bạn xấu, bị lợi dụng hoặc nghe theo lời xúi giục tiêu cực. Người nào làm vợ anh chàng này có số vất vả, chịu nhiều thiệt thòi. Việc người này ra ngoài “tìm của lạ” là điều khó tránh khỏi.

Lòng bàn tay có nốt ruồi

Đàn ông có nốt ruồi ở giữa lòng bàn tay thường thông minh, biết cách kiếm tiền, đạt được thành tựu nhất định trong sự nghiệp. Tuy nhiên, người này có dục vọng lớn, cuộc sống càng giàu có, đầy đủ bao nhiêu, họ lại càng cảm thấy không thỏa mãn bấy nhiêu.

Thời gian đầu của cuộc sống hôn nhân khá yên ổn, nhưng chỉ cần xảy ra chút mâu thuẫn hoặc cãi vã nhỏ giữa vợ chồng là người này sẵn sàng ra ngoài tìm đối tượng mới biết nghe lời hơn vợ.

Ngoài ra đàn ông có nét tướng này cũng rất đào hoa:

Môi trên và môi dưới dày, có nốt ruồi

Trong nhân tướng học, môi trên thể hiện “tình”, môi dưới thể hiện “dục”. Nếu cả trên là dưới đều dày thì trạng thái tình dục của họ rất mạnh mẽ, dễ dàng theo đuổi những mối tình mà họ muốn. Nếu môi dưới dày hơn môi trên thì lý trí không thắng nổi dục vọng, họ là những người ham mê mối tình vụng trộm, dễ thành kẻ bắt cá 2 tay.

Ngoài ra, môi mọc nốt ruồi cũng là một trong những nét tướng của người đàn ông đào hoa.

Lông mày lộn xộn

Một trong những đặc điểm khác của người đàn ông đào hoa chính lông mày mọc hơi lộn xộn, không ngay ngắn, xuôi chiều như đang nhảy múa, sợi lông mày nhỏ, mảnh, nửa phía sau mày chúc xuống dưới. Theo nhân tướng học, người đàn ông có tướng lông mày như thế này thường khiến người khác giới hồn xiêu phách lạc, khó lòng từ chối tình cảm của họ.

Mắt liếc đưa tình

Mắt của người đàn ông đào hoa thường ướt át như có nước, đuôi mắt chúc xuống, khóe mắt có nốt ruồi. Nếu nốt ruồi mọc ở khóe mắt nửa trái, cuộc sống hôn nhân của người này sẽ không thuận lợi, quan hệ vợ chồng căng thẳng, rất có khả năng ly hôn.

Ngoài ra, nếu đàn ông có vân đào hoa (một loại nếp nhăn ở dưới bọng mắt, nếp hướng ra ngoài, thấy rõ nhất khi cười, hoàn toàn khác với nếp nhăn nơi khóe mắt) thì người đó cũng rất đa tình. Nếu vân đào hoa kéo dài quá đuôi mắt thì vận đào hoa rất nặng, có nhiều nhân duyên cùng lúc.

Nếu có nốt ruồi trong lòng trắng mắt thì đây cũng là tướng của người đàn ông đào hoa. Những người này thường kém chung thủy, thích yêu một lúc nhiều người.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo