5 phẩm chất vàng của đàn ông khiến phụ nữ chết mê chết mệt

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông lúc yêu thì thường hay nói lời đường mật, lúc nào hứa hẹn rằng anh ấy yêu bạn, một lòng 1 dạ với bạn. Nhưng rồi lời hứa ấy được bao nhiêu, thời gian trôi qua, sự quan tâm và cả tình yêu rồi cũng sẽ giảm đi mà thôi. Chính điều này khiến cho phụ nữ thật sự thất vọng.

1. Thật thà, chân thành

Hầu hết đàn ông thường nói dối vẻ bề ngoài của mình để trở nên hoàn hảo hơn trong mắt người phụ nữ. Nhưng nếu như có quá nhiều lời nói dối thì sẽ khiến cho phụ nữ không còn niềm tin vào đàn ông nữa. Bởi thế nên dù như nào thì phụ nữ cũng mong mình có được người đàn ông chân thành và thật thà, không gian dối.

2. Chung thủy và kiên định

Đàn ông lúc yêu thì thường hay nói lời đường mật, lúc nào hứa hẹn rằng anh ấy yêu bạn, một lòng 1 dạ với bạn. Nhưng rồi lời hứa ấy được bao nhiêu, thời gian trôi qua, sự quan tâm và cả tình yêu rồi cũng sẽ giảm đi mà thôi. Chính điều này khiến cho phụ nữ thật sự thất vọng.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

3. Biết giữ lời

Khi yêu thì đàn ông hay hứa hẹn. nói giỏi nhưng làm lại không giỏi, dù rằng anh ấy rất quan tâm, chiều chuộng nhưng đã nói ra mà không thể thực hiện thì chính là khiến phụ nữ thấy chán nản hơn thôi. Điều này sẽ làm cho người phụ nữ muốn rời bỏ anh càng sớm càng tốt.

4. Dám thể hiện tình yêu

Việc dám thể hiện tình yêu như ôm hôn, nắm tay giữa chốn đông người sẽ chứng tỏ cho phụ nữ thấy anh chính là kiểu đàn ông tốt, mẫu mực, có thể quan tâm và chăm sóc cho cô ấy. Đây chính là mẫu đàn ông vô cùng lý tưởng và được lòng hội chị em phụ nữ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

5. Dám chấp nhận thay đổi vì tình yêu

Khi mới yêu phụ nữ có thể cảm nhận được đàn ông là một người hoàn hảo. Nhưng yêu càng lâu, tiếp xúc càng lâu thì họ mới lộ ra những khuyết điểm khiến bạn thất vọng. Nếu yêu bạn chân thành thì chắc chắn anh ấy sẽ dám thay đổi vì bạn.