5 vị trí này mọc lông gia chủ ngồi không hưởng lộc: Thời tới cản không được làm gì cũng thuận lợi, giàu có

06:51, Thứ bảy 02/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn thấy đột nhiên trên cơ thể mình có những vị trí dưới đây mọc lông thì đó là dấu hiệu may mắn, trong thời gian tới bạn sẽ thăng quan phát tài.

 Lông mọc ở cằm

Trong nhân tướng học chiếc cằm tượng trưng cho lộc khí, tài vận của một con người. Nếu ai cằm tròn đầy số phận vô cùng thuận lợi may mắn. Ngược lại, ai cằm nhọn lệch thường chịu nhiều tai ương sóng gió. Chính vì vậy, nếu một ngày bạn thấy cằm mình đột nhiên mọc ra một chiếc lông dài thì đó là dấu hiệu của sự may mắn. Trong thời gian tới, bạn sẽ gặp được quý nhân của đời mình. Người này sẽ giúp bạn tìm được con đường đi đúng đắn thăng quan phát tài, kiếm được nhưng khoản tiền kếch xù.  Bởi vậy, nếu thấy lông mọc ở cằm bạn đừng hốt hoảng mà nhổ nó đi nhé.

Lông mọc trên nốt ruồi

Trong nhân tướng học, nếu trên nốt ruồi có lông mọc bên trên thì đều là điềm lành, báo tài lộc. Tuy nhiên, người xưa có câu: “Một lông cô quạnh, ba lông chủ phát tài”. Cho nên, nếu chỉ có một sợi lông mọc trên nốt ruồi thì chưa chắc đã mang tới nhiều tài lộc cho người sở hữu nó. Ngược lại, nếu lông mọc trên nốt ruồi càng nhiều thì người đó có tài vận càng tốt.

Nếu người nào có trên 3 sợi lông mọc trên nốt ruồi thì chắc chắn người đó có tướng đại phú đại quý, cả đời chẳng bao giờ phải lo thiếu thốn, cứ hết tiền lại có tiền., đặc biệt là về hậu vận. Chính vì vậy, nếu có lông trên nốt ruồi thì tuyệt đối không nên nhổ đi.

long-tai-tren-co-the-1

Lông mọc ở tai

Nếu một ngày bạn thấy có lông mọc dài ở bất kỳ chỗ nào trên tai đều là dấu hiệu đáng mừng, bởi điều đó có nghĩa là họ có số hưởng, mệnh phú quý, tài lộc đầy mình. Họ là người thông minh, lanh lợi ngay từ khi sinh ra, biết nhìn xa trông rộng, nắm bắt thời cơ nên không sớm thì muộn, sự nghiệp cũng thành công rực rỡ. Trong cuộc sống dù nam hay nữ nếu sở hữu điều này thì sẽ có thành tựu trong sự nghiệp từ khá sớm.

Không chỉ có tướng phát tài phát lộc, những người có lông mọc trong tai còn được quý nhân phù trợ, có số trường thọ. Khi gặp khó khăn gì, họ đều được người khác giúp đỡ, từ đó gặp nguy hóa an. Ngoài ra, trong cuộc đời của người có lông mọc ở tai sẽ trải qua một lần bệnh rất nặng. Nếu vượt qua được, họ sẽ sống rất thọ.

Lông mọc trên ngón chân

Theo nhân tướng học, ngón chân mà mọc lông thì người đó có khí cường dương, tinh lực dồi dào, khỏe mạnh, sung mãn. Những người này sống rất có ý chí, có tham vọng và mục tiêu rõ ràng. Khi đã muốn làm điều gì, họ sẽ lên kế hoạch tỉ mỉ để đạt được điều mình muốn.

Họ là những người có vận khí tốt, rất giỏi kiếm tiền. Ngoài ra, những người có lông mọc trên ngón chân còn được quý nhân phù trợ, từ đó không khác gì “hổ mọc thêm cánh”, giúp con đường sự nghiệp luôn hanh thông, cơ hội thăng tiến không ngừng, tiền tài có “đuổi đi” cũng không được. Bên cạnh đó, nhân duyên của những người này cũng rất tốt đẹp, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

vi tri moc long phat tai

Mọc lông ở bụng

Trong nhân tướng học, bụng được cho là nơi khởi nguồn của thánh khí, nên nếu bụng có lông mọc thì chứng tỏ người này có vận khí vô cùng tốt. Người có bụng nhiều lông đặc biệt là ở rốn thường có tướng vương giả trời sinh, mệnh đại phú đại quý, cả đời hưng vượng, cầu được ước thấy.

Bên cạnh đó, khu vực vùng bụng còn tượng trưng cho kho tiền bạc trong nhà, nên nếu có lông mọc ở chỗ này thì tài lộc đến không ngừng, con đường công danh rộng mở, gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, những người này còn rất may mắn trong đường tình duyên, hôn nhân luôn viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Min Min