6 dấu hiệu tố cáo đàn ông chỉ còn thân xác bên cạnh bạn, còn trái tim đã hướng về người khác

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông có những dấu hiệu này thì ắt hẳn tình cảm dành cho bạn đã vơi đi nhiều.

Luôn giúp đỡ người cũ và nói cả hai là bạn

Không có một tình bạn nào đúng nghĩa khi cả hai đã chia tay, và hơn hết là chồng bạn đã có gia đình. Việc liên hệ với người cũ chỉ nên có khi thật sự cần thiết và không thể tránh được. Huống hồ là giúp đỡ, bạn có quyền không thể chấp nhận.

Bạn phải rõ ràng với chồng rằng, đã có gia đình thì không có bất kì liên quan gì đến người cũ. Nếu anh ấy là một người chồng tốt chắc chắn sẽ ưu tiên mong muốn và biết nghĩ cho bạn. Còn nếu anh ấy vẫn tiếp tục, thậm chí còn giúp đỡ người cũ sau lưng bạn thì có lẽ bạn cần xem lại cuộc hôn nhân của mình.

Anh ấy không vui khi người cũ lập gia đình

Đây là dấu hiệu rõ nhất khi đàn ông còn lưu luyến người cũ. Nhưng nếu biểu hiện của anh ấy chỉ là thoáng qua thì bạn cũng đừng quá buồn hay thất vọng. Còn nếu biểu hiện của anh ấy càng tệ hơn, thậm chí vì chuyện này mà liên lạc với người cũ thì bạn nên cẩn thận!

dan-ong-nho-nguoi-cu-02

Hay nói về người cũ

Đây là đại kỵ trong tình yêu và cả hôn nhân. Có người chấp nhận chuyện nhắc lại quá khứ như cách thể hiện quan điểm, rút kinh nghiệm của đối phương về tình yêu. Nhưng nếu anh ấy cứ hay nhắc về, thậm chí là có ý so sánh, bạn cần có thái độ kiên quyết hơn. Bạn là vợ, bạn có quyền được tôn trọng, và việc chồng nhắc lại hay so sánh đó là điều thiếu tôn trọng bạn. Nếu anh ấy vẫn không lắng nghe và sửa đổi, có lẽ bạn nên xem xét lại.

Hay nói câu “anh bận”

Vì “anh bận” nên quên sinh nhật của bạn, vì “anh bận” nên một cuộc gọi hay tin nhắn suốt mấy ngày cũng không có, và vì “anh bận” nên bạn có đang khó khăn thế nào anh ta cũng không biết. Thế thì có người đàn ông nào bận đến vậy không?

Thật ra, bận rộn không bao giờ là lý do chính đáng khi đã yêu và có trách nhiệm với nhau. Sẽ không ai bận tới mức không có nổi vài phút mỗi ngày để dành cho người mình yêu, dù anh ta là người trăm công nghìn việc thế nào đi nữa. Với người phụ nữ đàn ông yêu, họ luôn có thời gian. Bận rộn sẽ chỉ là cái cớ tạm thời trước khi đàn ông nói lời chia tay. Anh ta càng nói câu “anh bận” nhiều thì thời khắc anh ta rời đi sẽ càng đến gần.

87de095584146d4a3405

Không quan tâm bạn nghĩ gì, cũng không thèm tranh cãi

Đàn ông cũng không khác gì phụ nữ, nếu họ còn yêu thì chắc chắn sẽ cãi đến cùng khi cả hai mâu thuẫn, vì còn để tâm còn thương nên còn muốn tranh luận. Nhưng nếu đã hết tình cảm thì chỉ muốn mặc kệ, không muốn nói thêm gì.

Nếu cả hai đã đi đến giai đoạn này thì sự im lặng sẽ kéo dài, vì bạn như bất lực trước thái độ không quan tâm của đối phương. Thế thì đừng tự dối lòng mình thêm, anh ấy đã không còn yêu bạn như trước.

Lơ là chuyện gối chăn

Những lần thân mật gần đây đều là bạn chủ động, còn anh ấy lại luôn có lý do để chối từ. Đây là dấu hiệu khi tình yêu của đàn ông đã không còn như trước. Khi đàn ông yêu nhiều, họ sẽ luôn có mong muốn gần gũi với đôi phương. Ngược lại thì chỉ khi hết yêu họ mới không muốn thân mật.