6 màu tóc sao Hàn mê mẩn vì khả năng hack tuổi thượng thừa lại rất sành điệu

( PHUNUTODAY ) - Khi các chị em đang cần tìm kiếm màu nhuộm "chân ái" cho mùa Hè sắp tới đây, hãy tham khảo loạt tông màu nhuộm đang được các mỹ nhân Hàn ưu ái hết mực.

Các mỹ nhân xứ Hàn luôn sành điệu và chỉn chu trong khoản tóc tai nữa. Đây chính là lý do, nếu thiếu ý tưởng F5 mái tóc, chị em cứ chiêm ngưỡng các mỹ nhân xứ Hàn sẽ tìm ra màu nhuộm "chân ái" cho mùa Hè sắp tới đây, hãy tham khảo loạt tông màu nhuộm đang được các mỹ nhân Hàn ưu ái hết mực.

1. Nâu socola

Nâu socola là màu mà nàng nào cũng có thể chinh phục ngon ơ gam màu nhuộm này. Nâu socola có độ trầm và nhã nhất định, nhưng cũng đủ sức mang đến cho bạn vẻ ngoài tươi trẻ, giúp khuôn mặt trở nên bừng sáng hơn.

Empty

2. Nâu hạt dẻ

Màu nâu hạt dẻ cũng không hề khó nhằn, hợp với mọi nàng, mọi lứa tuổi. Màu nhuộm nâu hạt dẻ cho chút ánh vàng nên đem đến cảm giác "chất chơi". Để xinh đep hơn hãy làm tóc xoăn cho thêm phần bay bổng, nữ tính, hoặc ép thẳng để tăng độ sang chảnh, lạnh lùng cũng đều ổn.

Empty

3. Nâu ánh tím

Bạn có thể thử nhuộm màu nâu ánh tím như Park Shin Hye. Màu nhuộm này sẽ giúp diện mạo của bạn trở nên nổi bật và trẻ trung hơn, đồng thời đây cũng là màu nhuộm dễ chinh phục, không kén da.

Empty

4. Nhuộm highlight

Nhuộm highlight khác biệt so với tổng thể mái tóc, trông diện mạo của bạn đã trở nên sành điệu, thu hút hơn rất nhiều. Năm nay, Taeyeon và Lisa đã khởi xướng ra mốt tóc ngắn, nhuộm màu nổi bật ở phần tóc gần mang tai, chị em nếu muốn chơi lớn một lần thì hãy thử ngay kẻo phí.

Empty

5. Tóc đen

Đôi khi, các mỹ nhân Hàn lại quay trở lại với những gì đơn giản. Màu tóc này tưởng chừng sẽ rất nhạt nhưng thực chất lại không phải như vậy. Màu tóc đen khi áp dụng với những kiểu tóc như: tỉa layer lửng lơ, tóc thẳng mái bằng hay tóc xoăn sóng nhẹ…, vẻ ngoài sẽ còn toát lên sự sang trọng.

Empty

6. Tóc xám khói

Xám khói là một màu nhuộm có thừa độ chất chơi, đủ thoải mái thì vẫn có thể "đu" theo được tông màu nhuộm này. Xám khói sẽ giúp chị em có được diện mạo cá tính, thời thượng nhưng không kém phần cuốn hút, huyền ảo. Để nổi bật, chị em rất nên cân nhắc thử màu nhuộm này. 

Empty