6 món đồ đa năng không thể "vắng bóng" trong căn bếp nhà bạn

( PHUNUTODAY ) - Căn bếp là nơi mà chị em phụ nữ thường xuyên lui tới. Bởi vậy, việc sắm sửa những vật dụng cần thiết cho căn bếp luôn là ưu tiên số 1 trong gia đình. Cùng điểm qua những món đồ đa năng không thể "vắng bóng" trong căn bếp này nhé!

 1. Một bộ dao sắc

Chắc chắn đây sẽ là đồ dùng được nhắc tới đầu tiên cho 1 căn bếp. Bạn có thể sử dụng dao để nấu ăn, cắt gọt hoa quả và nhiều việc khác hơn thế...

467-6-1

2. Tủ để chén

Chén bát sẽ được sắp xếp ngăn nắp và gọn gàng hơn nếu sử dụng tủ để chén. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng tủ để chén để xếp rất nhiều đồ đạc khác nữa.

091248baoxaydung_image001

3. Tủ lạnh

Gần 90% gia đình Việt Nam hiện nay sử dụng tủ lạnh, vì vậy công dụng của tủ lạnh không thể bàn cãi.

Ngoài việc làm đông đá, làm lạnh, tủ lạnh còn có những công dụng tuyệt vời như bảo quản thức ăn sống được lâu, bảo quản thức ăn đã chế biến.

Một chiếc tủ lạnh trong những ngày hè oi bức quả là một điều tuyệt vời mà công nghệ mang lại.

4. Ít nhất 2 cái thớt (1 cái thái đồ sống, 1 cái thái đồ chín)

photo-2-1501807380165

5. Bàn ăn

Mâm cơm gia đình sẽ trở nên đầm ấm và thân mật hơn nếu cả gia đình cùng ngồi vào bàn ăn rồi kể cho nhau nghe những câu chuyện hằng ngày.

Gia đình Việt Nam hiện đại không thể thiếu bàn ăn trong căn bếp nhà mình, bàn ăn không những giúp việc đi lại trở nên nhanh chóng mà việc dọn thức ăn cũng sẽ nhanh và thuận tiện hơn so với việc ăn ở phòng khách.

6. Những chiếc túi để cho các thức ăn vào tẩm ướp (loại túi nilon này vệ sinh, thuận tiện giúp chúng ta tiết kiệm thời gian).

tui-zipper-thucpham1

Gian bếp nhà bạn đã có đầy đủ những vật dụng "đa năng" này chưa? Hay tham khảo để bổ sung ngay để công việc nấu nướng sẽ trở nên dễ dàng hơn nhé!