6 nét tướng tố cáo người phụ nữ khắc chồng khắc con, dễ rước vận xấu vào người, cả đời long đong lận đận

( PHUNUTODAY ) - Theo thuật xem tướng và kinh nghiệm dân gian, dưới đây là 6 nét tướng của phụ nữ khắc chồng con, dễ rước vận xấu vào người. Hãy xem đó là nét tướng nào?

Lông mày cách xa nhau

Lông mày của người bình thường vốn không mấy khi cách xa nhau quá 2 ngón tay khi xếp khít lại cạnh nhau. Nếu người nữ có lông mày vừa cách nhau quá xa lại có phần đuôi cụp xuống thành hình chữ bát là tuýp người dân gian xưa nhận định là quá đam mê vật chất, giao du không chọn lọc.

Họ thuộc tuýp phụ nữ nhẹ dạ cả tin, dễ chuốc họa tiền tài cho gia đình sau khi yên bề gia thất vì chọn trao gửi niềm tin nhầm chỗ, dễ bị lường gạt. Nam giới chọn người này làm vợ cần thận trọng chuyện tiền nong và nên giúp đỡ vợ trong việc chọn bạn mà chơi.

Đuôi mắt cong, vểnh

Đuôi mắt cong và vểnh ở đây nghĩa là phần đuôi mắt bẩm sinh đã tạo thành đường cong và vểnh lên so với tổng thể đôi mắt của người phụ nữ. Phụ nữ có đuôi mắt như trên cùng với con ngươi to tròn, linh hoạt, mắt hay đảo đi đảo lại bị cho là không trung thực, giảo hoạt.

Empty

Trong cuộc sống nói chung, nên cẩn thận với phụ nữ này, vì họ là kiểu người hay “ném đá giấu tay” với đồng nghiệp, bạn bè. Trong tình yêu thì hay chơi trò “bắt cá hai tay” để có thể lựa chọn ra người đàn ông phù hợp với mình. Lấy người này làm vợ, e rằng cuộc sống hôn nhân sau này sẽ nhiều sóng gió.

Môi trái phải không đều

Cô gái nào mà khi nhìn trực diện, nửa bên trái môi dày nửa môi bên phải mỏng, hoặc có thể do khuôn mặt bị lệch cộng với đôi môi chưa đủ hoàn hảo khiến người khác nhìn vào thấy môi hai bên trái phải không đều nhau thì theo tử vi phong thủy nhận định, là người thuộc tuýp lẳng lơ.

Ngoài ra, người xưa cho rằng, phụ nữ có tướng mạo kiểu này dễ nảy sinh quan hệ ngoài luồng với người khác giới khiến hôn nhân “cơm không lành, canh chẳng ngọt”. Người nam cần chú ý khéo léo để ngọn lửa hôn nhân luôn mặn nồng và đủ hấp dẫn vợ mình trên nhiều phương diện.

Phụ nữ có môi dày, miệng rộng

Người xưa có câu “đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” để nói rằng phụ nữ miệng rộng sẽ thường gây họa thị phi, dễ khiến những mối quan hệ quanh mình trở nên bất hòa mâu thuẫn. Dù không cố ý tạo nên những kịch tính ấy nhưng chính bản mệnh, chính cái tôi quá lớn khiến phụ nữ miệng rộng không biết nhún nhường, khéo léo trong giao tiếp mà gây ra họa.

Empty

Chưa kể, môi dày là nét tướng của người tiêu xài hoang phí, không biết cách tích cóp, tiết kiệm. Lấy mẫu phụ nữ này về làm vợ, đàn ông giàu mấy cũng sạt nghiệp, lâm vào cảnh trắng tay.

Có gò má cao

Nhân tướng học cho rằng phụ nữ có gò má cao là người dễ thành công trong sự nghiệp, thăng tiến nhanh chóng và sở hữu khối tài sản lớn khi còn khá trẻ. Tuy nhiên, chính vì tài giỏi, khôn ngoan nên họ lại xem thường chồng, đã không khích lệ lại còn dè bỉu, mỉa mai bạn đời nên hôn nhân thường không trọn vẹn, dễ đổ vỡ.

Nếu sở hữu gò má cao cộng thêm gương mặt hóp gầy thì đấy chính là điềm báo vận xui cả đời. Những người này không chỉ hay gặp phải điều không may mà còn khiến những người xung quanh, đặc biệt là chồng con gánh họa cùng mình.

Lông mày hình móc câu

Một cặp lông mày với phần đuôi cong, móc vào phía trong chính là nét tướng khắc phu. Dù khôn ngoan, chăm chỉ lại có bản lĩnh nhưng mẫu phụ nữ này lại hay so sánh chồng với người khác, đứng núi này trông núi nọ. Dù đã yên bề gia thất nhưng vẫn thầm tơ tưởng đến đàn ông khác giàu có hơn chồng mình.

Vậy nên, họ chưa bao giờ toàn tâm toàn ý chăm sóc chồng, nuôi dạy con, càng không vun vén để gia đình ấm êm hạnh phúc. Đàn ông nên cân nhắc cẩn thận trước khi lấy họ làm vợ kẻo nhà tan cửa nát.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, trắc nghiệm vui cho độc giả.