Những giấc mơ thông báo điềm dữ: Cẩn trọng tai họa rơi xuống đầu khiến gia đình ly tán, hao tài tốn của

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn ngủ mơ thấy 1 trong 4 giấc mơ dưới đây hãy tìm cách hóa giải ngay lập tức để không rước vận xui vào người.

Mơ thấy nước mắt

Giấc mơ thấy nước mắt tức là mình đang khóc hoặc bạn bè người thân đang khóc thì chứng tỏ bạn đang vô cùng đau khổ hoặc gặp phải những chuyện không như ý muốn của bản thân. Trong cuộc sống của bạn có vài điều bế tắc khó giải quyết. Hơn nữa nếu thấy người thân khóc trong giấc mơ thì chứng tỏ họ có chuyện rất buồn, đang có những ưu phiền trong lòng.

Mơ thấy mình khóc là điềm xấu đang tới

Mơ thấy mình khóc là điềm xấu đang tới

Mơ thấy chết chóc hay sinh nở

Theo tử vi lý giải về giấc mơ chết chóc thì chứng tỏ bạn sắp có một cuộc chia ly lớn và sẽ cảm thấy vô cùng cô đơn trong cuộc sống này vô cùng khó khăn. Khi bạn mơ thấy giấc mơ này, bạn có thể bạn đang đơn độc một mình chưa có người nào bên cạnh chia sẻ tình cảm và tâm sự buồn vui.

Mơ thấy bị cắt trộm tóc hay gẫy răng

Thầy tử vi chỉ rõ rằng nếu bạn mơ thấy mình bị cắt trộm tóc hoặc gãy răng thì đây là điềm báo những điều không tốt đẹp sẽ tới với gia đình bạn. Nó rất có thể là những tai ương hậu họa khó lường.  

Mơ thấy cắt tóc hoặc gãy răng là điềm xấu

Mơ thấy cắt tóc hoặc gãy răng là điềm xấu

Trong tử vi học răng tóc là thứ gắn với cơ thế, là thứ vô cùng quan trọng, một khi mơ thấy nó chính là điềm báo người thân ruột thịt của bạn sắp gặp nguy hiểm, có thể nguy hiểm tới bản thân, bạn cần phải hết sức thận trọng.

Mơ thấy ngã từ trên cao xuống

Nếu bạn mơ thấy bản thân mình ngã từ trên cao rơi xuống thì đây chính là một điều không tốt chút nào. Dù là ngã từ trên cao xuống hoặc bất ngờ đang đi bị ngã sẽ là điềm báo gia đình sắp gặp bất trắc, hiểm họa đang đến với bạn.

Nhưng nếu tai họa này không quá lớn, có thể chỉ là chuyện mất mát tiền bạc, của cải hoặc là công việc không thuận lợi khiến bạn cảm thấy buồn phiền.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm