7 đường chỉ tay dự báo chủ nhân đặc biệt, không tỉ phú cũng đại gia: May mắn lắm mới có

15:18, Thứ ba 14/11/2023

( PHUNUTODAY ) - Người sở hữu đường chỉ tay chữ M thường xuyên gặp may mắn và rất giàu có.

Đường chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay này không chỉ quý mà còn hiếm. Trên thế giới, những người sở hữu đường chỉ tay chữ M đều rất tài giỏi. Chẳng hạn như tỷ phú Bill Gates, vợ chồng tổng thống Obama,…

Những người này thường hào sảng, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ giỏi nắm bắt tình hình, có khí chất nổi bật và giao tiếp tốt. Đặc biệt, họ là người có tố chất làm lãnh đạo.

Người sở hữu đường chỉ tay chữ M thường xuyên gặp may mắn và rất giàu có. Mọi việc đến với người sở hữu chỉ tay này đều suôn sẻ và thuận lợi, họ cũng luôn biết cách tận dụng để phát triển sự nghiệp trở nên rực rỡ, xuất sắc và đạt được thành công vang dội.

maxresdefault

Đường chỉ tay thỏi vàng

Lòng bàn tay có hình thỏi vàng có đặc điểm gồm 3 đường vân chính cùng một số đường chỉ tay khác trong lòng bàn tay cùng nối lại tạo thành hình thang, trên rộng dưới hẹp, không bị hở chỗ nào.

Đàn ông sở hữu tướng tay này là những người giỏi tích tiểu thành đại, biết cách phát triển sự nghiệp. Phụ nữ sở hữu tướng lòng bàn tay có hình thỏi vàng khá cá tính, mọi người kiêng nể về sự mạnh mẽ của họ.

Họ là người có phúc, có mệnh số sang giàu, phú quý, biết cách nắm giữ tài sản và vàng bạc, càng về hậu vận cuộc sống thăng hoa thịnh vượng khó ai sánh bằng. Tuổi già vẫn được hưởng thụ cuộc sống viên mãn, sung túc.

Đường chỉ tay hình chữ Nhất

Bàn tay có hình chữ Nhất khiến người nhìn vào có cảm giác như bàn tay bị chia đôi thành hai nửa rõ nệt. Đường Trí đạo và Tâm đạo nhập làm 1 chạy ngang qua lòng bàn tay. Tướng tay này rất hiếm gặp.

Họ rất thông minh, ham học hỏi, rất sáng tạo và luôn khát khao chiến thắng. Đôi khi họ cũng khá cứng nhắc và bảo thủ.

Họ thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, và tất nhiên, tương lai của của những người này rất xán lạn, giàu sang phú quý hơn người.

Đường chỉ tay chữ X

Đường chỉ tay hình chữ X được hình thành ở giữa 2 đường chỉ tay, do sự giao thoa các đường chỉ tay nhỏ lẻ khác trên lòng bàn tay. Đây là người bao dung, yêu thương mọi người, tính cách cương trực, ngay thẳng.

Họ có trực giác nhạy bén, trí nhớ tốt, hay quan sát các chi tiết. Phần lớn họ đều có phẩm chất lãnh đạo hoặc là người xuất chúng trong xã hội, được người đời yêu mến, trọng vọng.

Họ sinh ra đã mang trong mình vận mệnh giàu sang, phú quý hơn người, được người đời kính trọng. Mặc khác, sự nhanh nhẹn, lý trí cộng với việc nắm bắt cơ hội may mắn đã giúp họ thành công hơn trong cuộc sống.

Đường trí tuệ có nhánh hướng lên

Thông thường giữa các đốt ngón giữa có một đường vân ngang gọi là Thực Tiết Vân. Nếu nó 3 đường vân ngang thì chính là Tam Ước vân. Người này khá may mắn, cả đời không thiếu tiền, và thường nhận được sự giúp đỡ từ người khác giới trong chuyện tiền bạc.

Gò mộc tinh trong lòng bàn tay

Nếu một ngày nào đó, trong lòng bàn tay bỗng xuất hiện gò mộc tinh nằm ở gốc ngón trỏ thì đấy cũng là dấu hiệu mang đến may mắn cho chủ nhân. Đặc biệt, gò mộc tinh càng nổi rõ, đỏ hay hồng hào thì tài vận của người sở hữu sẽ càng thuận lợi, hanh thông.

Theo Nhân tướng học, gò mộc tinh xuất hiện trong lòng bàn tay là dấu hiệu người sở hữu sắp được quý nhân đưa lối dẫn đường, mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền và giúp túi tiền của họ đầy lên nhanh chóng. Ngoài may mắn về tiền tài thì gò mộc tinh còn giúp mang lại địa vị và quyền thế cho "chủ nhân".

Bàn tay xuất hiện ngôi sao trên gò thái dương

Gò thái dương trên lòng bàn tay thường xuất hiện ở phần gốc của ngón áp út. Và theo Nhân tướng học, nếu may mắn có gò thái dương trên lòng bàn tay thì cũng đồng nghĩa rằng người sở hữu dễ gặp nhiều may mắn trong công việc, đại phú đại quý.

Bên cạnh công việc suôn sẻ, tài lộc hanh thông thì cũng theo Nhân tướng học, những ai may mắn có gò thái dương trên tay còn là người dễ thăng quan tiến chức. Đa phần những người có nét tướng này, bước sang tuổi ngoài 30 thì công việc ổn định, cuộc sống sung túc, tiền bạc rủng rỉnh nên có thể thoải mái chi tiêu mà không cần lo lắng điều gì.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc
Từ khóa: đường chỉ tay