Từ giờ tới Tết 2024: 4 tuổi lộc bất tận hưởng, làm gì cũng ra tiền

08:26, Thứ ba 14/11/2023

( PHUNUTODAY ) - Tử vi dự báo rằng từ giờ đến Tết 2024, những con giáp này đón vận trình tài lộc rực rỡ, làm ăn thuận lợi.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý thông minh, nhanh nhạy, có bản lĩnh. Một khi đã tập trung vào công việc, không thứ gì có thể khiến họ bị phân tâm. Tuổi Tý còn là người biết suy nghĩ thấu đáo, sáng suốt, luôn đưa ra quyết định phù hợp trong các tình huống phát sinh.

tu-vi-01

Tử vi dự báo rằng từ giờ đến Tết 2024, tuổi Tý được Thần Tài chiếu cố nên đường tài vận suôn sẻ, làm ăn thuận lợi. Người làm công ăn lương hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, lương thưởng có dấu hiệu tăng lên. Trong giai đoạn tới, người tuổi Tý có cuộc sống thảnh thơi, tiền của dồi dào.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thông minh, hoạt bát, vui tính. Con giáp này luôn mang đến niềm vui cho những người xung quanh. Bản mệnh lương thiện, có nhiều bạn bè. Tuổi Tỵ khá trung thành, biết lo nghĩ cho đại cục. Bản mệnh có mục tiêu phán đấu rõ ràng và sẵn sàng chịu vất vả để đạt được điều mình muốn.

Tử vi dự báo Tết 2024, tuổi Tỵ được Thần Tài ban lộc, quý nhân phù trợ. Bản mệnh có nhiều cơ hội vươn lên mạnh mẽ, có thể gặt hái nhiều thành công vang dội. Con giáp này bước vào giai đoạn kiếm tiền dễ dàng hơn, làm đâu trúng đó.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân có tính cách lượng thiện, vị tha. Bản mệnh là người có tư duy, biết cách đối nhân xử thế. Con giáp này có số khá đào hoa, luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người. Trong công việc hay tình yêu, con giáp này là người luôn rõ ràng, dứt khoát.

tu-vi-02

Tử vi dự báo rằng từ giờ đến Tết 2024, người tuổi Thân có lộc lá dồi dào. Bản mệnh đi đâu làm gì cũng được Thần Phật phù trợ, gặp dữ hóa lành. Trong thời gian tới, bản mệnh ăn nên làm ra, tiền của không ngừng tăng lên, cuộc sống không cần lo nghĩ nhiều.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất chu đáo, luôn sống hết lòng với những người xung quanh. Con giáp có tính cách thật thà, chân thành nên luôn được mọi người quý mến.

Tử vi dự báo rằng từ giờ đến Tết 2024, người tuổi Tuất có cuộc sống khá bình yên, tài lộc dồi dào. Bản mệnh có nhiều cơ hội gia tăng thu nhập. Nhờ sự thông minh và năng lực vốn có, tuổi Tuất có thể thu về thành quả tốt đẹp. Các vấn đề khó khăn trước đây đều được giải quyết. Cuộc sống của bản mệnh bước sang một trang mới sung túc, thoải mái hơn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền