Phúc lộc vô kể: 3 tuổi được Thần Tài lẫn quý nhân nâng đỡ, phất lên vù vù trong tháng 11/2023

10:36, Thứ ba 14/11/2023

( PHUNUTODAY ) - Từ tháng 11/2023, tử vi dự báo 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón “tiền vào như nước”, vận đỏ như son, sự nghiệp thăng hoa.

Tuổi Tý

Dự đoán giữa tháng 11, phúc khí của người tuổi Tý sẽ hanh thông vượng phát, bao nhiêu khó khăn, kiếp nạn đều bị bài trừ bằng hết. Nhất là ở khía cạnh sự nghiệp, Tý như tìm được hướng đi riêng của mình trong bối cảnh nhiều người phải tạm hoãn lại công việc do tác động quá lớn từ các yếu tố bên ngoài.

nguoi-ty

Bởi lẽ đó, không gì có thể ngăn cản con giáp này chạm tay vào thành công nữa cả. Có thể tiền bạc sẽ không về ồ ạt ngay lúc này, như đây sẽ bước khởi đầu cho sự đột phá của Tý mai sau. Cũng trong thời gian này, con giáp tuổi Tý may mắn gặp được tình yêu của đời mình, hỷ sự tìm đến tận cửa. Trong công việc, con giáp làm ăn thuận lợi, gặp nhiều cơ hội thăng tiến.

Tuổi Thân

Đây là con giáp vốn thông minh, nhạy bén trong cả đời sống lẫn công việc. Không chỉ tinh tế, chú ý đến từng tiểu tiết, tuổi Thân còn luôn biết suy nghĩ thấu đáo và chín chắn trong mọi việc. Tháng 11 này, chính là thời điểm con giáp này gặp được những vận may cực kỳ tuyệt vời. Không chỉ được thăng chức, tuổi Thân còn có thể nhận được những quyết định tăng lương, khen thưởng cực hậu hĩnh.

tuoi-than-tam-tai

Tuy nhiên, người tuổi Thân cũng nên chú ý, bởi bản chất đây vốn là con giáp có cá tính ngoan cường, hiếu thắng, luôn muốn dẫn đầu và không bao giờ muốn bản thân bị bỏ lại phía sau. Điều này dễ khiến bạn dễ gặp phải những kẻ tiểu nhân hãm hại hoặc đưa ra những quyết định nóng vội mà chưa suy nghĩ thấu đáo.

Ngoài vấn đề đó thì giữa tháng 11 này, tuổi Thân vẫn được Thần tài gọi tên, mang đến nhiều tài lộc, may mắn cùng thuận lợi và suôn sẻ.

Tuổi Thìn

Tử vi cho hay, giữa tháng 11, người tuổi Thìn sẽ tìm lại được ánh hào quang của chính mình, cũng như vực dậy sự nghiệp đã héo úa bấy lâu. Dù phải chuyển sang phương thức làm việc khác, nhưng con giáp này vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và mang lại nhiều giá trị to lớn cho công ty.

nguoi-thin-phat-tai

Con giáp chỉ cần ngồi một chỗ, các hợp đồng, dự án mới cũng tự tìm đến giúp bạn mở rộng quy mô kinh doanh, nâng cao thu nhập. Chưa kể Thìn còn có dư thời gian để chăm sóc cho gia đình người thân của mình. Khi mọi việc dần trở về ổn định, con giáp này sẽ được đề bạc lên các vị trí xứng đáng hơn với những đóng góp của mình.

(*) Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Mộc