7 ngày tới: 4 tuổi cầu tài đắc tài, cầu lộc được lộc công danh thăng tiến, đếm tiền mỏi tay

( PHUNUTODAY ) - Tử vi cho biết từ ngày 7/12-14/12 những con giáp dưới đây may mắn cuộc sống cho nhiều chuyển biến tích cực

 

Tuổi Sửu

Tử vi cho biết trong 7 ngày tới có nói, đây là thời điểm được đánh giá là cát lành đối với người tuổi Sửu. Giai đoạn này, thoát khỏi hạn Thái Tuế, bản mệnh này sẽ được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn, thăng tiến không ngừng, càng mở mang thêm càng dễ gặt hái thành công rực rỡ.

Với những người làm về kinh doanh, buôn bán hay tự thân làm chủ, công việc làm ăn dễ được thuận buồm xuôi gió, lợi nhuận thu về xứng đáng với công sức bỏ ra.

Thời gian này 7 ngày tới đây người tuổi Sửu chính là con giáp may mắn này nên tập trung vào những lĩnh vực mà họ giỏi nhất trong năm nay, ví dụ như thông tin, viễn thông, kinh doanh nội thất, kinh doanh ô tô sẽ dễ thu được thành tựu lớn.

suu 1

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp cho hay, cuộc sống của tuổi Ngọ thời gian qua không quá tốt cũng không quá xấu, bởi lẽ trời sinh tuổi Dần vốn tự tin, mạnh mẽ và rất kiên cường, nên dù có gặp phải gian nan trắc trở thế nào, họ cũng đều tự lực vượt qua mọi thứ.

Nhưng theo tử vi 7 ngày tới, vận mệnh tuổi Ngọ sẽ thay đổi đáng kể, vận may bắt đầu tan chảy và chạy đến tuổi Ngọ với tốc độ chóng mặt. Trong sự nghiệp, họ sẽ đạt được thành tựu mà mình mong ước bao lâu nay, bên cạnh đó tiền tài vật chất cũng theo đó mà ngày càng tăng thêm.

Tử vi cho biết đối với những người có tham vọng, trong 10 năm tới, tuổi Ngọ sẽ ngồi được vị trí cao nhất và đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

ngo

Tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Mùi luôn kiên nhẫn hơn người khác. Họ không vội làm bất cứ điều gì, luôn giữ được sự bình tĩnh để xử lý và đưa mọi thứ vào tầm kiểm soát của mình. Trong 7 ngày tới từ 7-14/12, những người này sẽ phát triển tốt hơn.

Tử vi 7 ngày tới người tuổi Mùi sẽ ngày càng vững bước hơn trên con đường mình đã chọn. Không chỉ sự nghiệp thuận lợi mà tài lộc cũng hứa hẹn có những bước tiến mới.

Kinh nghiệm góp nhặt được trong thời gian qua sẽ giúp người tuổi Mùi ngày càng mạnh mẽ hơn, tiến những bước vững chắc. Cuộc sống của họ sẽ trở nên viên mãn hơn, mở ra cho bản thân nhiều cơ hội phát triển mới.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm