8 loại thực phẩm cung cấp nước cho cơ thể tốt gấp 10 lần uống nước lọc mỗi ngày

( PHUNUTODAY ) - Hãy tích cực bổ sung những thực phẩm này cho cơ thể vì chúng chứa lượng nước tốt gấp 10 lần chỉ uống nước lọc thông thường mỗi ngày:

Nước chanh

Các chuyên gia sức khoẻ khuyên bạn nên pha nước chanh cùng một nhúm muối nhỏ để giúp cơ thể giữ nước và hấp thụ được nhiều vitamin C nhất. Đồng thời, uống nước chanh cũng giúp cơ thể thanh lọc và loại bỏ độc tố tốt hơn.

Dưa chuột

Bạn có thể ăn dưa chuột trực tiếp hoặc ép lấy nước. Dưa chuột chứa đến 90% là nước. Nước ép dưa chuột giúp bổ sung nước cho cơ thể tốt hơn các loại nước ép trái cây vì không chứa đường.

Nước lô hội

thuc pham cung cap nuoc cho co the-phunutoday

Nước lô hội giàu chất chống oxy hóa, hỗ trợ thải độc ruột, bổ sung nước cho cơ thể và giúp da sáng mịn hơn.

Nước ngâm hoa quả

Thêm trái cây vào nước ngâm qua đêm giúp tăng khả năng giữ nước và giúp thức uống ngon miệng hơn.

Rau xà lách

Xà lách có chứa lượng chất xơ và dinh dưỡng cao. Nó cũng có hàm lượng nước cao.

Củ cải đỏ

Củ cải đỏ cũng là một thực phẩm dưỡng ẩm tuyệt vời. Nếu bạn muốn cung cấp nước cho cơ thể hãy chọn củ cải đỏ vì chúng có hàm lượng nước cao đến 95,3%. Để hydrat hóa tối đa, bạn có thể dùng dạng nước ép để loại bỏ chất xơ.

Ớt chuông

Ớt chuông có hàm lượng nước cao và chúng là những loại rau rất tốt giúp bạn giữ được nước. Ớt chuông còn giàu chất dinh dưỡng như vitamin C, vitamin B6, beta-carotene, a xít folic và thiamine.

Cần tây

Cần tây không chỉ tăng thêm hương vị cho các món ăn mà còn chứa đến 95,4% là nước. Trong thành phần của cần tây có sự kết hợp các muối khoáng, các vitamin và a xít amin cung cấp nước cho cơ thể hiệu quả.