99% phụ nữ thừa nhận sẽ ''trao thân'' ngay lập tức cho người đàn ông có đủ 5 yếu tố này

( PHUNUTODAY ) - Đẹp trai, ga lăng chính là những điểm nổi trội của đàn ông khiến phụ nữ mê đắm. Nhưng khi chọn làm chồng thì phụ nữ chỉ chọn người có trái tim ấm áp, biết yêu thương chân thành

Phong thái tự tin

Đàn ông có phong thái tự tin, bản lĩnh chính là yếu tố đầu tiên tạo nên sức thu hút mạnh liệt của phụ nữ. Chính sự nam tính đó khiến cho phụ nữ cảm thấy an tâm khi ở bên cạnh họ.

Đặc biệt thông qua phong thái của đàn ông họ sẽ biết anh ta thuộc kiểu lười biếng, giỏi nói chứ không giỏi làm hay là kiểu đàn ông trưởng thành, dám nghĩ dám làm. Thế nên khi trao hạnh phúc cho kiểu đàn ông có phong thái tự tin thì phụ nữ thấy an tâm hơn nhiều.

Khiếu hài hước, dí dỏm trong giao tiếp

Kiểu đàn ông có tính cách vui vẻ thì lúc nào khiến phụ nữ thấy lạc quan, tự tin hơn khi ở bên cảnh. Kiểu đàn ông này rất giỏi xoay sở trong các tình huống khó. Nên khi bước vào hôn nhân họ cũng khéo léo cư xử với vợ. Khi gặp tình huống xấu thì họ biết xoa dịu bầu không khí căng thẳng. Là phụ nữ, họ luôn cần người đàn ông như vậy.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Trái tim ấm áp, yêu thương

Đẹp trai, ga lăng chính là những điểm nổi trội của đàn ông khiến phụ nữ mê đắm. Nhưng khi chọn làm chồng thì phụ nữ chỉ chọn người có trái tim ấm áp, biết yêu thương chân thành. Bởi vì trong hôn nhân kiểu đàn ông như vậy biết rõ vợ mình cần gì và sẵn sàng hi sinh để làm cho vợ hạnh phúc. Đấy mới chính là kiểu đàn ông lý tưởng.

Có chí tiến thủ

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Chọn bạn đời, phụ nữ không cần xuất phát điểm anh ta giàu sang. Dù nghèo khó, tay trắng nhưng chỉ cần có chí tiến thủ thì họ vẫn một lòng chung thủy. Phụ nữ hiện đại sống thực tế nên biết nhìn thẳng vào cuộc sống này.

Đàn ông chu đáo

Với phụ nữ, chẳng có gì hơn là ở cạnh người đàn ông chu đáo. Họ biết quan tâm bạn đúng lúc, đúng thời điểm và luôn tinh tế. Chỉ cần bạn muốn thì anh ấy sẽ thực hiện nhiều việc khiến bạn vui lòng.