3 mẹo xào rau xanh mướt, ai cũng có thể làm được
Muốn món rau xào xanh mướt đảm bảo ngon thì bạn đừng quên những bí kíp xào rau sau nhé.
Muốn món rau xào xanh mướt đảm bảo ngon thì bạn đừng quên những bí kíp xào rau sau nhé.
Rau muống là một loại rau xanh phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, nhưng nhiều người lo ngại rằng ăn rau muống có thể khiến vết thương biến thành sẹo lồi. Sự thật về vấn đề này như thế nào?
Rau muống phổ biến và là rau rẻ tiền nhưng một số người thì nên tránh ăn.
Cách luộc rau muống tuy đơn giản nhưng để rau muống luộc được xanh, giòn thì bạn cần có bí quyết nấu ăn riêng.
Với cách luộc rau muống dưới đây bạn có thể dễ dàng có một món rau thơm ngon, giòn sần sật đừng bỏ qua
Dưới đây là mẹo nhỏ giúp bạn xào rau muống ngon như ở hàng.
Hướng dẫn bạn cách chọn rau muống sạch, ngon, không có chất tăng trưởng.
Rau muống là loại rau phổ biến trong ẩm thực Việt nhưng nhiều người còn chưa biết rau muống có thể muối chua.
Rau muống xào là món ăn dân dã rất thân thuộc trong bữa cơm người Việt. Dưới đây là cách xào rau muống chuẩn vị nhà hàng, người kén ăn đến đâu cũng mê tít.
Dưới đây là hướng dẫn bạn cách chọn rau muống sạch, an toàn, đảm bảo.
Rau muống chứa nhiều chất diệp lục, lại được luộc trong môi trường nước có nhiều chất kiềm nên có màu xanh đen.
Để xào được một đĩa rau muống "đúng chuẩn", xanh mướt và giòn ngon thật ra rất đơn giản. Chỉ cần áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây.
Thông thường, nước luộc rau muống có màu xanh nhạt, nhưng có hôm luộc rau muống nước rau có màu xanh đậm, nhiều người lo lắng liệu đây có phải là dấu hiệu tồn dư thuốc sâu, có nên sử dụng nước luộc rau này không?
Các mẹo xào rau muống xanh mướt, giòn và ngọt sẽ giúp món ăn của bạn hấp dẫn không khác gì được các đầu bếp ở nhà hàng, quán nhậu làm ra.