Súp lơ đừng chỉ luộc hay nướng, xào cùng thực phẩm đầy canxi này để có món ngon ăn hoài không béo
Với cách kết hợp súp lơ và tôm nõn, bạn sẽ có một món ăn vừa ngon vừa bổ lại có cách chế biến đơn giản cho những ngày bận rộn
Với cách kết hợp súp lơ và tôm nõn, bạn sẽ có một món ăn vừa ngon vừa bổ lại có cách chế biến đơn giản cho những ngày bận rộn
Nếu muốn đổi khẩu vị bữa ăn ngon cho gia đình bạn nên thử món thịt bò phô mai nấu cùng súp lơ này. Đây là món ăn ngon, bổ dưỡng và được trang trí bắt mắt.
Các nhà khoa học mới đây đã phát hiện thêm công dụng của súp lơ xanh cho sức khỏe
Ngoài khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, bông cải xanh còn là “món quà tuyệt vời” giúp nàng có một làn da khỏe đẹp.
Súp lơ là loại rau được yêu thích vì hoa xanh mềm mại và chất dinh dưỡng độc đáo.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng súp lơ xanh là một loại rau chứa nhiều dinh dưỡng, phòng ngừa ung thư vô cùng hiệu quả đừng bỏ qua.
Súp lơ trắng, củ cải, cà rốt hay mướp đắng là những thực phẩm giúp thải độc, tăng cường hiệu quả giảm cân.
Súp lơ (bông cải) là vua dinh dưỡng trong các loại rau họ cải. Có người cho rằng súp lơ cần chọn những bông càng xanh càng tốt. Ngoài ra, súp lơ có chứa rất nhiều bụi và côn trùng cần cách rửa phù hợp để loại bỏ.
Nó chứa nhiều chất xơ, vitamin C, vitamin K và choline... mang lại tác dụng lớn cho sức khỏe con người khi ăn thường xuyên.
Liệu bạn đã biết cách luộc súp lơ đúng cách để giữ được màu xanh và độ giòn ngọt của rau chưa? Áp dụng ngay cách đơn giản này, bạn sẽ có món ăn ngon, bổ.
Để có một đĩa súp lơ luộc vừa ngon, bổ dưỡng mà vẫn giữ được màu sắc bắt mắt tưởng dễ nhưng không phải ai cũng biết
Những món ngon từ súp lơ xanh giúp mâm cơm gia đình bạn thêm ngon lành, ấm cúng.
Đây là thứ rau rất phổ biến khi thời tiết se lạnh, chúng không chỉ ngon miệng mà còn giúp chị em bổ sung nhiều chất chống oxy hóa
Loại rau này có chứa nhiều vitamin A và vitamin C hơn bất cứ loại rau quả nào, thậm chí lượng vitamin C trong rau này nhiều gấp ba lần trái cam.