Á hậu 1 Phương Anh bị quay lại khoảnh khắc ngủ gật khi trang điểm nhưng phản ứng lại khiến ai cũng thích thú

( PHUNUTODAY ) - Khác với vẻ ngoài lung linh trong loạt ảnh đăng tải trên trang cá nhân, Á hậu 1 Phương Anh bất ngờ bị quay lại biểu cảm lộ vẻ mệt mỏi thấy rõ.

Sau đêm chung kết hoa hậu, tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng Á hậu 1 Phương Anh và Á hậu 2 Ngọc Thảo liên tục xuất hiện tại các sự kiện, phỏng vấn, tham gia các hoạt động xã hội,... Lịch trình làm việc dày đặc và bậ rộn, chắc hẳn họ không tránh khỏi nhưng lúc mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi.

Mới đây, Á hậu 1 Phương Anh đã bị quay lại khoảnh khắc cô ngủ gục khi tham dự một sự kiện vào chiều ngày 1/12. Cô nàng ăn diện lộng lẫy, tranh thủ lúc ít người chú ý để nhắm mắt nghỉ ngơi, người đẹp lộ thần sắc mệt mỏi thấy rõ. Tuy nhiên, ngay sau khi phát hiện có ống kính đang quay lén, Á hậu 1 liền nở nụ cười ngượng ngùng và tỏ ra bối rối.

 

Dù khá bất ngừ nhưng nụ cười dịu dàng và hành động dùng tay che chéo vòng 1 khi cúi thấp người của Phương Anh khiến người hâm mộ càng yêu mến vì sự đáng yêu. 

Được biết sau khi đăng quang, Phương Anh có thể là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Miss International trong năm 2021. Ngay lập tức, diễn đàn sắc đẹp đình đám trên mạng xã hội Instagram đã đăng tải hình ảnh Phạm Ngọc Phương Anh đứng đầu BXH của fan sắc đẹp quốc tế đối với cuộc thi Miss International.

Không chỉ vậy, trên trang cá nhân của mình, Stephen - Giám đốc truyền thông cuộc thi Miss International – cũng dành lời khen ngợi cho cô: "Miss VietNam 2020. 1st Runner-up Pham Ngoc Phương Anh (left) might be appointed as Miss International VietNam 2021. Overall, gread job VietNam for fantastic show last Friday! I wish i could go with Bint as planned, but things happen for a reason". (Tạm dịch: Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh có thể được chọn làm Hoa hậu Quốc tế Việt Nam năm 2021. Nhìn chung, Việt Nam đã làm rất tốt khi tổ chức đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam tuyệt vời vào thứ 6 tuần trước. Ước gì tôi có thể đi với Binz như dự kiến, nhưng chuyện gì xảy ra cũng có lý do của nó)

a-hau-phuong-anh 4

Điều này gây nhiều bất ngờ khi một gương mặt của Việt Nam lại đứng ở vị trí đầu vượt qua cả quốc gia của các hoa hậu là Venezuela. Á hậu tài sắc vẹn toàn không chỉ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng yêu sắc đẹp trong nước, mà cả fan nước ngoài cũng đánh giá rất cao.