Á hậu Bùi Phương Nga đẹp mê hồn khi đi thử trang phục chuẩn bị cho Hoa hậu Hoà bình Quốc tế

( PHUNUTODAY ) - Đi thử đồ trước ngày lên đường tham dự Miss Grand International 2018, Bùi Phương Nga khiến người hâm mộ vô cùng xao xuyến khi quá đỗi xinh đẹp.

Ngay sau khi bay vào Sài Gòn, Phương Nga gấp rút sắp xếp lịch trình đến gặp NTK Anh Thư để thử trang phục chuẩn bị cho Miss Grand International 2018. Trong cuộc thi lần này, thương hiệu Joli Poli của NTK Anh Thư cũng đã dành riêng cho Phương Nga 1 số mẫu đầm dạ hội phù hợp với các hoạt động cuộc thi.

0 anh bia

Nói về hình ảnh của Phương Nga tại Miss Grand International 2018 (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế), stylish chia sẻ: “Nga là một Á hậu mà ngay từ lúc đăng quang đã được sự ủng hộ của đông đảo khán giả, Mạch Huy cũng cảm thấy ấn tượng và yêu mến vẻ đẹp, nụ cười, sự năng động của Nga nên định hướng rõ từ ban đầu là xây dựng cho Nga một hình ảnh thời trang, khoe tối đa lợi thế hình thể, làm nổi bật nụ cười tỏa sáng mà Phương Nga may mắn có được. Phong cách tại cuộc thi này trên tinh thần vẫn là tinh tế, không quá cầu kì nhưng mang lại sự sexy và quyến rũ cần có của một cô gái 20 tuổi đầy năng lượng”.

2
1
6

Hiện tại tuy chỉ còn 1 ngày trước khi lên đường, bên cạnh việc chuẩn bị trang phục thì Phương Nga vẫn tích cực tập luyện catwalk, kỹ năng giao tiếp và tìm hiểu văn hóa tại quốc gia đăng cai Miss Grand International 2018. Với tinh thần lạc quan và tự tin, Á hậu Phương Nga đã sẵn sàng cho cuộc chinh chiến sắp tới.

3
4
Có thể thấy những mẫu đầm dạ hội mà Phương Nga mang đến đấu trường nhan sắc này là vô cùng lộng lẫy

Có thể thấy những mẫu đầm dạ hội mà Phương Nga mang đến đấu trường nhan sắc này là vô cùng lộng lẫy