Á hậu Thanh Tú xác nhận hình ảnh quý tử giấu kín bấy lâu đã bị lộ

08:08, Thứ ba 27/07/2021

( PHUNUTODAY ) - Khi người hâm mộ nóng lòng muốn xem mặt bé Pu, Thanh Tú xác nhận ảnh bé thực chất đã bị lộ, nên không còn gì là bí ẩn.

Đầu tháng 7/2021, Á hậu Thanh Tú gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh một bé trai lên Instagram nhưng vội xóa đi. Mới đây, Thanh Tú được đề nghị công khai dung mạo quý tử, cô xác nhận ảnh bé thực chất đã bị lộ, nên không còn gì là bí ẩn. Như vậy, hình ảnh bé trai áo xanh đã được xác thực là con trai Thanh Tú.

a-hau-thanh-tu-01

Sau khi giành được danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 không lâu, Thanh Tú bất ngờ kết hôn với doanh nhân Nguyễn Thành Phương vào khoảng cuối năm 2018.

Ông xã Thanh Tú hơn cô khá nhiều tuổi, song Á hậu từng chia sẻ khoảng cách tuổi tác không phải là vấn đề lớn. Trong khoảng thời gian về chung nhà, Thanh Tú thường xuyên khoe được chồng đại gia U40 hết mực cưng chiều. Sau hôn lễ nửa năm, Thanh Tú sinh quý tử đầu lòng. Tuy nhiên, đến hiện tại người đẹp vẫn giấu khá kỹ ảnh con. Chân dung nhóc tỳ nhà Thanh Tú chỉ lộ diện một lần hiếm hoi trong bữa tiệc gia đình.

a-hau-thanh-tu-03

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 của những cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngô Thanh Thanh Tú được kỳ vọng sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế, tuy vậy mỹ nhân Hà Thanh từ chối và lên xe hoa với chồng đại gia, tận hưởng cuộc sống nhung lụa. Chính vì vậy mỗi khi có những cuộc thi nhan sắc quốc tế nào được diễn ra, người hâm mộ đều nhắc về Thanh Tú. Nhiều người thông cảm vì nhiều chuyện cá nhân nên không thi, nhưng phần lớn tín đồ nhan sắc đều gắn mác cho chân dài này là “Á hậu bị ghét nhất Vbiz". Dù không chia sẻ nhiều hình ảnh về không gian sống hiện tại, nhưng việc làm vợ của một doanh nhân có tiếng khiến phần đông tin rằng nàng Á hậu đang "sống trong nhung lụa".

Không chỉ vậy, vợ của doanh nhân Thành Phương còn thường xuyên đi du lịch, chụp ảnh ở những địa điểm nổi tiếng thế giới. Cô còn khoe ông xã là "thợ chụp ảnh" khi lập hẳn một album tại Pháp được chồng chụp cho khiến người hâm mộ ghen tỵ. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh