Á hậu Thúy Vân úp mở bị bạn trai đại gia của Lan Khuê phản bội?

( PHUNUTODAY ) - "Phụ nữ sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì bị lừa dối, họ lại càng rực rỡ hơn" - Á hậu Thúy Vân chia sẻ giữa nghi vấn tình cũ Tuấn John có người mới.

Thông tin Lan Khuê hẹn hò với doanh nhân Tuấn John - tình cũ của Á hậu Thúy Vân đang lan truyền mạnh mẽ trên cộng đồng mạng. Được biết, người đàn ông này chính là "tình cũ" của Thúy Vân.

Untitled

Đăng tải hình ảnh quyến rũ trong sắc đỏ tại sự kiện, Thúy Vân đưa ra triết lý cuộc sống đầy ẩn ý. Theo đó, cuộc sống thay đổi của người phụ nữ sau khi chịu đựng những đau đớn vì bị phản bội đã được người đẹp sinh năm 1993 đưa ra để bàn luận.

Trên trang cá nhân của mình, Thúy Vân viết, "Phụ nữ sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì bị lừa dối, họ lại càng dịu dàng hơn và rực rỡ hơn. Không phải cho đối phương hối hận mà quay lại, mà cho chính họ, vì họ xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn".

Dù không nhắc cụ thể điều muốn hướng tới nhưng lời tâm sự của Thúy Vân giữa thời điểm nghi vấn yêu đương của tình cũ và Lan Khê đang lan truyền khiến nhiều người cho rằng Á hậu đang muốn ẩn ý về mối tình đã qua của đời mình.

Á hậu Thúy Vân và tình cũ

Á hậu Thúy Vân và tình cũ

Rất nhiều người dành lời động viên, an ủi cho Lan Khuê. Một cư dân mạng bày tỏ, "Phụ nữ sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì bị lừa dối, họ lại càng dịu dàng hơn và rực rỡ hơn, thế là họ bị lừa dối tiếp...", một người bạn thân thiết trêu đùa Thúy Vân. "Hãy vững vàng bước tiếp. Nhiều cơ hội với nhiều người tốt vẫn luôn chờ em. Hãy tạo cơ hội cho họ em nhé. Thương em Thúy Vân".

Hôm 16/3 vừa qua, Lan Khuê trở thành tâm điểm làng giải trí vì tin đồn đời tư. Theo đó, mỹ nhân họ Trần vướng nghi án hẹn hò với tình cũ của Á hậu Thúy Vân - doanh nhân Tuấn John. Ồn ào bắt đầu xuất phát từ những tình tiết trùng hợp mà cả hai đăng tải trên mạng xã hội.