Á quan Vietnam's Next Top Model Chà Mi lần đầu công khai tình yêu với bạn trai ngoại quốc

( PHUNUTODAY ) - Qua những hình ảnh mà Chà Mi đăng tải, nhiều khán giả đồn đoán mối tình 3 năm sắp đi đến hôn nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân,  Á quân Next Top Model Chà Mi đã đăng tải hình ảnh của bạn trai gười ngoại quốc và không quên kèm theo lời nhắn nhủ ngọt ngào.

"Tôi quen anh khi sang London thử sức với công việc người mẫu. Cả hai có nhiều điểm chung trong suy nghĩ, tính cách. Anh làm nhân viên văn phòng nên yêu thích cuộc sống đơn giản. Ở bên anh, tôi luôn thấy mình được che chở, yêu thương. Anh là người khiến tôi sống lành mạnh, bỏ nhậu và la cà quán xá như một người đàn ông gần 3 năm nay", Chà Mi nói.

Empty
Empty

Hình ảnh mới nhất được Chà Mi đăng trên trang cá nhân. Nhiều người gửi dành lời chúc tốt đẹp cho Chà Mi và bạn trai.

Trước đó, nữ người mẫu 26 tuổi cũng chia sẻ về chuyện tình yêu của mình và bạn trai. Cô cho iết gia đình hai bên ủng hộ mối quan hệ này. Cô từng đưa bạn trai về Việt Nam, ra mắt họ hàng vào năm ngoái. Họ dự định tổ chức lễ cưới tại Anh thời gian tới. Cô mong dịch Covid-19 đi qua để có thể về nhà, thăm bố mẹ.

Thông qua bức hình được đăng tải có thể thấy cả hai dành cho nhau cử chỉ trìu mến khiến khán giả không khỏi ghen tỵ. 

Từ tháng 2, Chà Mi sống tại Anh. Theo chia sẻ của cô vì đại dịch nên chỉ ở trong nhà, không dám ra đường. Cô viết thư điện tử, gửi đơn xin công ty quản lý nghỉ việc. Ở nhà, cô tăng cường sức đề kháng bằng việc tập thể dục, ăn uống đủ chất và đọc sách để giải trí. 

Việc cô công khai bạn trai cho thấy cả hai đã có những dự định mới về chuyện kết hôn. Như lời chia sẻ thì bạn trai cũng đã về nhà ra mắt, có thể do dịch bệnh đang còn diễn biến phức tạp nên chưa thể tổ chức đám cưới. Đây cũng là lần đầu tiên Á quân Next Top Model công khai ảnh cận mặt của bạn trai. Nhiều khán giả ghen tỵ trước hạnh phúc của nàng mẫu và dành lời khen trước vẻ ngoài của bạn trai cô. Võ Hoàng Yến cũng nhanh chóng vào bình luận chúc mừng đàn em: "Chúc mừng em gái".

8154012814122882722663591612255144378892288o-15922692157471483510194

Chà Mi từng lọt vào top 4 Vietnam's Next Top Model 2013. 4 năm sau, cô thi mùa All Stars và trở thành Á quân. Ở trong nước, Chà Mi là vedette, first-face nhiều show thời trang, từng trở thành gương mặt trang bìa của nhiều tạp chí. Tại thị trường quốc tế, Chà Mi từng sải bước tại Milan Fashion Week, London Fashion Week. Cô có nhiều hợp đồng chụp hình, đi diễn.

Chà Mi dần lột xác từ hình tượng “gái quê” thành người mẫu thứ hai của Việt Nam (sau Kha Mỹ Vân) được công ty người mẫu ký hợp đồng, giờ đây cô đã khá thành công trong sự nghiệp.