Ai đen mặc ai: Từ Rằm tháng 9 âm lịch trở đi 4 con giáp này ăn lộc Thánh tiền bạc tự tìm tới

( PHUNUTODAY ) - Tử vi cho biết từ rằm tháng 9 âm lịch có những con giáp dưới đây may mắn, thuận lợi làm gì cũng kiếm bộn tiền.

Tuổi Mão

Tuổi thân tiền bạc tự tìm về trong tháng 9 âm

Tuổi thân tiền bạc tự tìm về trong tháng 9 âm

Tử vi trong 12 con giáp thì trời sinh những người tuổi Mão hiền lành, chịu thương chịu khó, không ngại gian nan vất vả để tìm kiếm cơ hội tốt đổi đời. Trong số những con giáp, tuổi Mão tuy không có xuất thân khá giả nhưng lại có khả năng tạo dựng sự giàu có và phú quý cho riêng mình.

Những người tuổi Mão phần lớn họ đều có tính cách mạnh mẽ, sống tích cực, nhờ vậy mà xung quanh có nhiều quý nhân phù trợ, cuộc sống vất vả thế nào cũng vượt qua được. Bước vào một giai đoạn nhất định, tuổi Mão sẽ được quý nhân và thần tài chiếu cố nồng hậu, nếu không trở thành đại gia thì ít nhất cũng là người có của ăn của để.

Từ răm tháng 9 dương lịch trở đi, những người tuổi Mão sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, bất kể làm việc gì cũng may mắn, mọi thứ vạn sự hanh thông, muốn làm giàu chỉ trong tầm tay. Đầu tháng mọi khó khăn đều được giải quyết, công việc cũng dần cải thiện hanh thông hơn, từ giai đoạn này đến cuối năm, sự nghiệp tuổi Mão sẽ sớm thăng hoa, kéo theo tài vận dồi dào, sống thoải mái đến vài năm sau.

Tuổi Thân

2

Tuổi THân chính là những con giáp có tính cách rất điềm đạm, ít nói và rất đáng tin cậy. Độ tin cậy của họ thể hiện ở nhiều khía cạnh. Điểm rõ nhất là họ có thể chịu trách nhiệm với những người xung quanh. Họ luôn có thể thực hiện những gì mình nói và đó không phải là sự khoe khoang của mình, nên mọi người đều tin tưởng.  Dù tuổi Thân họ làm nghề kinh doanh ngành nghề gì thì đều có sự phát triển tốt. Họ không thiếu tiền, có quý nhân phù trợ hơn nhiều người. Tháng 9 âm lịch thường bị coi là tháng cô hồn nhưng năm nay họ đã bước sang mùa đầy tài lộc ngày càng vượng phát. Họ hoàn toàn có thể chịu được áp lực của thực tại, cuộc sống ngày càng phong phú, gia đình ngày càng viên mãn, mọi thứ ngày càng tốt đẹp.

Tuổi Tuất

Tuổi Dần may mắn từ rằm tháng 9 âm

Tuổi Dần may mắn từ rằm tháng 9 âm

Vận trình tuổi Tuất trong khoảng thời gian cuối tháng 9 âm lịch này sẽ có nhiều biến chuyển tốt, nhất là về đường tài lộc. Phú quý tự tới chứ chẳng cần phải vất vả đi tìm, con giáp này đạt được nhiều thành công trong công việc, thu nhập nhờ đó cũng tăng tiến đáng kể.

Tuổi Tuất trong thời gian tới dễ gặp được quý nhân phù trợ, dẫn dắt đường đi nước bước cho mình. Vốn dĩ trước đó con giáp này giúp người cũng nhiều, nhờ thế mà được tăng phần phước đức.

Quý nhân có thể chính là người được tuổi Tuất giúp đỡ trước đây, cảm kích tấm lòng phước đức mà đưa tay giúp đỡ lại lúc hiểm nghèo.

Tuổi Dần

Con giáp may mắn từ rằm tháng 9 âm lịch

Con giáp may mắn từ rằm tháng 9 âm lịch

Trời sinh những người cầm tinh con Hổ đều là những người trung thực và có trách nhiệm với bản thân, gia đình. Trong số những con giáp, tuổi Tuất là người chịu khó xông pha, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn trắc trở, để tìm được cơ hội đổi đời.

Trong cuộc sống, bản thân tuổi Dần là những người chịu thương chịu khó, họ sẽ chấp nhận thất bại, thay vào đó là rút được nhiều kinh nghiệm quý báu, làm hành trang để tiến về phía trước, gặt hái được nhiều thành công. Thời gian qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng tuổi Dần vẫn tạo niềm tin cho mình để vượt qua tất cả.

Bước vào tháng 9 âm lịch này, tuổi Dần sẽ gặp được nhiều may mắn, đầu tháng mọi việc đang dần trở nên hanh thông, suôn sẻ, đến cuối tháng tuổi Dần sẽ được quý nhân chiếu cố. Từ giờ đến cuối năm, nếu vẫn giữ được sự tự tin và bản lĩnh vốn có, chắc chắn tuổi Dần gặt hái được nhiều thành công, việc có được cuộc sống thăng hoa và xây dựng gia đình hưng thịnh chỉ trong tầm tay.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo