Quang Minh thừa nhận chưa vượt qua nỗi buồn sau 3 năm ly hôn Hồng Đào

( PHUNUTODAY ) - Hậu ly hôn, Quang Minh và Hồng Đào giữ mối quan hệ bạn bè để cùng trao đổi về chuyện học hành, sự nghiệp của hai cô con gái.

Gần đây, diễn viên Quang Minh đã tâm sự rằng bản thân vẫn chưa khuây khỏa sau thời gian dài kết thúc cuộc hôn nhân với Hồng Đào. Anh thừa nhận rằng muốn hội ngộ khán giả trong nước là một phần khi di chuyển biểu diễn ở nhiều nơi, nhưng hơn hết là anh muốn vùi mình vào công việc để quên đi đổ vỡ trong hôn nhân.

Thậm chí sau thời gian ly hôn người vợ gắn bó với mình nhiều năm, Quang Minh vẫn chưa thể vượt qua. Thậm chí anh còn từng “lỡ miệng” nhắc tên người cũ trên sân khấu. “Sau 3 năm, tôi nghĩ bản thân vẫn chưa thoát khỏi nỗi buồn ly hôn, thậm chí khó thể khuây khỏa. Diễn một mình trên sân khấu, đến giờ tôi chưa hết cảm giác lạc lõng, chơi vơi. Một lần, diễn kịch tại Mỹ, hết tiết mục, tôi quen miệng, nói: ‘Dạ thưa quý vị, phần trình diễn của Quang Minh - Hồng Đào đến đây xin được phép kết thúc’.” – sao nam 5x tâm sự cùng VnExpress.

Hậu ly hôn, Quang Minh và Hồng Đào giữ mối quan hệ bạn bè để cùng trao đổi về chuyện học hành, sự nghiệp của hai cô con gái là Vicky Phương Vân (26 tuổi) và Sophia Minh Châu (20 tuổi).

Quang Minh tâm sự rằng trong 24 năm chung sống, anh ngưỡng mộ vợ cũ bởi cách dạy con và sự bản lĩnh, cứng rắn. “Mỗi khi con gặp sự cố, tôi hay luýnh quýnh, thậm chí bật khóc, còn Đào bình tĩnh giải quyết vấn đề. Đào và tôi chọn cách làm bạn với con, nhưng cô ấy đối thoại thẳng thắn hơn”.

Trước đó, danh hài 5x cũng nhiều lần dành những lời nói tốt đẹp dành cho vợ cũ. Anh vẫn coi Hồng Đào là người thân và không thể quên ngày sinh nhật của cô. Còn nhớ, năm 2018, tin đồn Quang Minh – Hồng Đào ly hôn đã rộ trên khắp mặt báo tuy nhiên cả hai đều im lặng.

1909176_785281421517994_3482685334601966808_o-54748541

Để ý kỹ sẽ thấy cặp sao đã không còn đồng hành với nhau trong công việc hay đăng ảnh chụp chung lên mạng xã hội. Đến tháng 7/2019, Hồng Đào chính thức xác nhận đã đường ai nấy đi với ông xã. Quang Minh từng khẳng định rằng “vì thương mới ly hôn”. Kể từ đó đến nay, cặp đôi không hề lên tiếng nói rõ về nguyên nhân đằng sau của việc hôn nhân tan vỡ.