Sơn Tùng gây hoang mang khi đổi đồng loạt trang cá nhân và fanpage sang màu đen

( PHUNUTODAY ) - Nam ca sĩ vừa chia sẻ dưới bài viết nhiều cư dân mạng bày tỏ sự tò mò trước động thái của Sơn Tùng.

Sáng ngày (9/4), Sơn Tùng đã trở lại bằng một bài viết trên mạng xã hội nhưng nam ca sĩ có động thái vô cùng khó hiểu. Trên trang cá nhân của mình, giọng ca Nơi này có anh bất ngờ đổi ảnh đại diện màu đen khiến dân tình không khỏi hoang mang. Trước chia sẻ của nam ca sĩ, dưới bài viết khá nhiều cư dân mạng đã bình luận hỏi thăm.

Empty
k2

Thời gian vừa qua, Sơn Tùng vướng vào ồn ào tình ái khi bị nghi vì người thứ ba mà chia tay Thiều Bảo Trâm. Tuy nhiên cho đến nay anh vẫn giữ im lặng. 

Trước đây, Sơn Tùng MTP thẳng thắn cho biết chuyện tình cảm không thể nói trước được nhưng sau 30 tuổi, anh mới thực sự nghĩ đến chuyện yêu đương: "Thời điểm hiện tại, Tùng muốn cố gắng cải thiện bản thân đã và sau đó, Tùng sẽ tiếp tục cống hiến trong âm nhạc, dành tình yêu thương cho tất cả những ai yêu thương mình. Sau 30 tuổi, nếu còn yêu thương anh thì hãy đến đám cưới của anh".

Cách đây nhiều năm, Sơn Tùng cũng từng thổ lộ muốn kết hôn vào năm 27 tuổi. Cụ thể, “giọng ca Thái Bình” giãi bày: "Khi tôi yêu em, tôi muốn làm tất cả mọi thứ cho em. Tôi muốn là người làm em hạnh phúc nhất, tôi muốn là người làm em cười tươi nhất, tôi muốn là người ở bên để em dựa vào khi em buồn, tôi muốn là người bảo vệ chở che cho em, tôi muốn là người cuối cùng cầm tay em trao cho em chiếc nhẫn đính hôn khi ta 28 tuổi. 

Tôi muốn, muốn, muốn nhiều lắm. Nhưng có lẽ! Ôi nên cất điều đó đi để em có một tương lai thật tốt hơn. Quyết định xa em đó là điều độc ác và tàn nhẫn nhất tôi dành cho bản thân mình. Giờ đây chỉ còn mình tôi vào những lúc tôi rảnh rỗi chỉ còn mình tôi mình tôi mà thôi.

thumb7_5f51d3ad1f5ac53f35b303f9bb04eeac

Nhưng em yên tâm, ngày 14 kỉ niệm của chúng ta hàng tháng tôi vẫn sẽ tự mình làm một điều gì đó để nhớ đến em. Có thể là đi ăn thịt bò, bánh canh, đồ ăn Thái hay nhất chỉ cần những thứ đó là những thứ em thích. Như vậy có lẽ là đã quá đủ. Xa em nhưng tôi vẫn luôn dõi theo em chỉ là không phải ở một khoảng cách gần như xưa, xa hơn 1 chút, 1 chút, 1 chút xíu thôi mà. Âm thầm bên em!".

Với loạt bằng chứng trước đó, nhiều người không khỏi đồn đoán, Sơn Tùng sắp lấy vợ, bởi ở thời điểm hiện tại, nam ca sĩ cũng đã 28 tuổi. Nhưng dù sao cũng chỉ là nghi vấn.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link