Ai sinh vào 4 năm dưới đây là năm ĐẠI MAY MẮN, thành công vang dội, TIỀN TIÊU KHÔNG HẾT dư dả sung túc

( PHUNUTODAY ) - Trong lịch vạn niên, có những năm được xem là năm đại may mắn, vì vậy ai sinh vào đúng thời điểm này nếu không làm quan thì cũng làm tướng, đạt được thành công vang dội, tiền nhiều như nước.

Tuổi Tý

Nói chung những người tuổi Tý đều là những người thông minh, mau lẹ hơn người. Với sự lạc quan và tràn đầy năng lượng, họ được rất nhiều người khác ngưỡng mộ và yêu quý. Dường như ít khi thấy họ chìm trong u sầu.

Dù là chuyện buồn cỡ nào, họ cũng có thể nhanh chóng vượt qua, chuẩn bị sẵn sàng tâm thế để đối diện với nó.

Được cho là nắm bắt cảm xúc của người khác một cách nhanh nhạy, tuy nhiên, người tuổi Tý lại thường cứng đầu và thẳng tính, hay nói ra những suy nghĩ thẳng thật của mình nên khiến người khác mất lòng. Nếu có thể tiết chế được tính cách này, có lẽ thành công họ đạt được sẽ còn lớn hơn.

Đặc biệt, những người tuổi Tý sinh đúng vào năm Giáp Tý còn được đánh giá là những người đa tài, có thể thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau và hầu như không liên quan lẫn nhau. Với ý chí mạnh mẽ, một khi đã bắt đầu làm việc gì thì thường họ sẽ nỗ lực đến phút cuối cùng, nên trong cuộc sống sẽ đạt được thành tựu lớn.

con-giap1

Tuổi Hợi

Bất kể là nam hay nữ, chỉ cần sinh vào năm 1983 (Quý Hợi) thì xác định cuộc sống chỉ toàn vinh hoa phú quý. Trời sinh những người này thông minh, lanh lợi và tài giỏi.

Có những người từ nhỏ đã gặt hái được nhiều thành tựu trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Mặc dù xuất phát từ những hoàn cảnh khác nhau, nhưng nhìn chung những người sinh năm 1983 đều sung sướng và có cuộc sống đầy đủ viên mãn vào giai đoạn trung niên.

Đặc biệt đối với những người phụ nữ sinh vào năm này, nếu không lấy được chồng giàu thì cũng lấy được người yêu thương mình hết mực.

Không những thế, họ còn có khả năng tự tạo dựng cuộc sống giàu có bằng chính năng lực mà không cần dựa dẫm vào ai.

Tử vi học có nói, về hậu vận, những người sinh năm Quý Hợi sẽ sống trong nhung lụa, muốn gì có đó, cả nhà an yên hưng thịnh đến cuối đời

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trời sinh đa số là những người kiên cường, mạnh mẽ, có thể vượt qua những hoàn cảnh sóng gió, khó khăn chật vật một cách tương đối dễ dàng, dù bề ngoài họ có vẻ hiền lành ủy mị.

Là những người khoan dung độ lượng với người khác, người tuổi Mùi thường suy xét kỹ mọi khía cạnh trước khi đưa ra quyết định. Họ hiếm khi hành động liều lĩnh và có thể hoàn thành các nhiệm vụ một cách vô cùng xuất sắc.

Người tuổi Mùi cũng rất yêu trẻ con và thiên nhiên. Họ là người sạch sẽ và thích sắp xếp nhà cửa. Họ cũng rất hào phóng thời gian và tiền bạc cho người khác. Dù thế nào, họ cũng đặt lợi ích của người khác lên trước của mình. Thế nhưng, bản thân họ lại có sự bướng bỉnh nhất định nên nhiều khi, việc giao tiếp với người khác của họ trở nên khó khăn.

Theo các chuyên gia phong thủy, những người sinh vào năm Tân Mùi 1991 là những người vô cùng tài năng, đặc biệt là trong lĩnh vực nghệ thuật. Nếu được đầu tư để theo học âm nhạc hoặc nghệ thuật từ khi còn nhỏ, họ sẽ thành công lớn, đem về nhiều thành tựu cho bản thân.

Tuổi Dần

Trời sinh những người sinh năm Dần đã có số mệnh phú quý từ nhỏ.

Đa số họ đều sinh ra trong gia đình giàu có, sung túc có của ăn của để, được thượng đế và tổ tiên bảo vệ che chở, làm gì cũng may mắn và như ý.

Bản tính của những người tuổi Bính Dần luôn có tham vọng trong cuộc sống, muốn tự mình làm mọi thứ mà không cần dựa dẫm vào bất cứ ai.

So với nam Bính Dần, thì nữ Bính Dần có quyền lực và có tiếng nói hơn.

Trong cuộc sống, những người sinh vào năm này thường có tài lãnh đạo, có số kinh doanh và luôn biết nắm bắt đúng thời cơ để làm giàu.

Trong tương lai, gia đình nào có người sinh vào năm Bính Dần thì xác định cả nhà thịnh vượng an yên, họ không những đem lộc về cho bản thân mà còn giúp những người trong gia đình phát tài.

Cuộc sống của những người tuổi Bính Dần vào thời hậu vận tương đối viên mãn, sung túc, muốn gì có đó, tình cảm gia đình cũng khắng khít bền vững.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ai-sinh-vao-4-nam-duoi-day-la-nam-dai-may-man-thanh-cong-vang-doi-tien-tieu-khong-het-du-da-sung-tuc-search/

/Khoevadep

Vũ Ngọc