Amee lên tiếng về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, thừa nhận áp lực khi hoạt động giải trí

( PHUNUTODAY ) - Amee chia sẻ việc giữ gìn nhan sắc khiến cô khá áp lực, đặc biệt khi hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

Ngày 7/4, Amee đăng hình ảnh mới trên trang cá nhân. Dưới hình ảnh xuất hiện một số bình luận nghi ngờ Amee phẫu thuật thẩm mỹ:“Sửa mặt nhìn không ra luôn. Tuổi em mà đi sửa là sai lầm rồi”. Đáp lại bình luận, Amee trả lời: “Tôi không sửa, đừng nói vậy oan tôi”.

Tuy nhiên, mới đây, Amee phủ nhận việc can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ sau khi nhận những bình luận này. Nữ ca sĩ khẳng định gương mặt tự nhiên và cho biết cô luôn ăn theo chế độ nghiêm ngặt, dành thời gian tới spa chăm sóc da, vóc dáng. Khi được hỏi về những bình luận trái chiều xoay quanh vấn đề ngoại hình, Amee cho biết: “Thỉnh thoảng tùy vào tâm trạng, khi đọc những bình luận đó, tôi cũng khá buồn. Nhưng vốn suy nghĩ đơn giản nên tôi không nghiêm trọng hóa vấn đề. Mọi người không biết dẫn đến hiểu lầm tôi phẫu thuật thẩm mỹ, tôi chỉ cần giải thích cho họ là được”.

amee

Amee là một trong những nữ ca sĩ tài năng của showbiz. Trước đó, khi đoạn clip bị lan truyền, đại diện của Amee đã lên tiếng khẳng định rằng đoạn video này có khả năng được ghi hình vào năm 2015 - 2016. Đồng thời người đại diện của Amee cũng đưa ra thông báo chính thức về sự việc và nhờ pháp luật vào cuộc. ĐỒng thời  Ngoài ra người này cũng như tha thiết mong cộng đồng mạng ngừng lan tuyền hình ảnh nhạy cảm hiện tại Amee đang khá lo lắng.

Nguyên văn chia sẻ chính thức từ ekip Amee cho biết sẽ nhờ đến pháp luật vào cuộc: "Đoạn clip này có khả năng bị quay trong khoảng năm 2015-2016. Khi đó, Amee chưa nổi tiếng và còn nhỏ tuổi. Amee vốn dĩ rất vô tư nên không hề phòng bị với bạn bè. Có thể thấy clip quay trong phòng ngủ (Amee và người bạn bên cạnh đều mặc đồ ngủ) cùng với hội bạn gái đùa giỡn, tập thể dục - hành động rất bình thường. Bất thường là ở kẻ phát tán clip này nhằm mục đích hãm hại, tấn công danh dự một cô bé.

Chúng tôi đã nhắc nhở Amee cẩn trọng hơn trong những mối quan hệ bạn bè, đồng thời đang làm công tác tư tưởng cho bạn ấy vì đây thực sự là cú sốc lớn với Amee khi cô bé trước nay luôn chỉ tập trung làm việc, quyết tâm đi lên bằng thực lực và không gây hiềm khích với ai nhưng lại gặp phải chuyện này".