Ăn thực phẩm này đều đặn tóc rụng mấy cũng thôi ngay còn giúp tóc mọc dày và óng mượt hơn

( PHUNUTODAY ) - Ăn thực phẩm này đều đặn tóc rụng mấy cũng thôi ngay còn giúp tóc mọc dày và óng mượt hơn - hãy lưu lại và áp dụng.

moc-toc

 

Sữa

Thức uống bổ dưỡng này chứa rất nhiều canxi và sắt bởi vậy nó trở thành một thứ thực phẩm lý tưởng cho sự phát triển không chỉ của xương, răng mà còn của cả mái tóc. Uống nhiều sữa sẽ giúp bạn hạn chế việc rụng, gãy tóc đồng thời thúc đẩy sự "tăng trưởng" của tóc. Một ly sữa mỗi buổi sáng là mục tiêu bạn cần phấn đấu để có một mái tóc dài khỏe mạnh.

Hàu

Hàu là nguồn thực phẩm tuyệt vời bổ sung kẽm giúp giảm khả năng gãy rụng của tóc và cải thiện đáng kể tình trạng da đầu khô.

Cá hồi

Cá hồi rất giàu vitamin D, vitamin B12, axit béo omega-3, protein và sắt. Đây là những chất dinh dưỡng vô cùng quan trọng và cần thiết cho mái tóc khỏe mạnh. Axit béo omega-3 hỗ trợ trong việc giữ da đầu luôn khỏe và không bị khô. Sự thiếu hụt các axit béo omega-3 chính là nguyên nhân khiến tóc rụng và không có độ bóng mượt, ngược lại thì các dưỡng chất có trong cá hồi lại giúp ngăn ngừa tóc gãy và tăng độ chắc khỏe cho tóc.

Các loại hạt

Hạnh nhân, điều, lạc... là những loại hạt rất tốt cho mái tóc bởi chúng chứa một hàm lượng sắt dồi dào. Đặc biệt, hạnh nhân rất giàu chất dinh dưỡng cho bạn một mái tóc chắc khỏe, bóng mượt.

Một tin tốt lành cho các cô nàng thích ăn cá bởi thực phẩm này có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng làm cho mái tóc thêm chắc khỏe, bóng mượt, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của tóc. Các axit béo omega-3 có trong cá giúp nuôi dưỡng mái tóc rất tốt.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/an-thuc-pham-nay-deu-dan-toc-rung-may-cung-thoi-ngay-con-giup-toc-moc-day-va-ong-muot-hon-search/

/Khoevadep

Ngọc Lê