Anh Thư lên tiếng bênh vực vợ Hoàng Anh: 'Đàn ông hay không thể hiện ở khúc này'

( PHUNUTODAY ) - Dù là lên tiếng bênh vực Quỳnh Như, nhưng những chia sẻ của Anh Thư không hề gay gắt.

Sự việc Hoàng Anh và vợ cũ ly hôn gây chú ý trong những ngày vừa qua. Mới đây, nữ diễn viên Anh Thư đã có những chia sẻ về cuộc ly hôn đầy "drama" này. Anh Thư bênh vực vợ cũ của Hoàng Anh và tỏ ra đồng cảm với cô. 

Cô viết: "Đàn ông hay không là thể hiện ở những khúc này nè em ơi. Cách giải quyết khủng hoảng phải thông minh và nghĩa tình. Chứ có đâu cơ sự thế này. Haizzz".

anh-thu 1

Dường như cô chỉ có những đồng cảm và muốn chia sẻ để cả Hoàng Anh và Quỳnh Như có cách chia tay nhẹ nhàng, văn minh hơn.

Anh Thư chia sẻ thêm: "Xưa chị cũng vất vả lắm mới có thể ly hôn trong hoà bình. Phải chấp nhận thiệt thòi và phải biết hy sinh. Vì thật sự lúc đấy lòng chị nghĩ rằng “họ đánh mất chị trong cuộc đời đã là sự tổn thất lớn lao nhất rồi“ . Cho nên chị không đấu tranh, không tranh chấp bất cứ một thứ gì kể cả con cái. Chị thương cho sự mất mát của họ. Chị ra đi tay trắng , không chia chác cũng không dành con, chỉ mong đổi lấy sự hoà thuận. Nhờ thế mà sau cùng con trai lại về bên chị và tụi chị vẫn đối với nhau bình thường cho đến tận bây giờ. Không thù hận hay oán ghét nhau. Giờ kể ra nghe nhẹ nhàng thế chứ thật sự nội tình lúc đấy kinh khủng và kịch tính không thua gì câu chuyện của em ở hiện tại.

Ai cũng có thể bị khủng hoảng nhưng quan trọng là cách cư xử và giải quyết vụ việc có tình có nghĩa . Đàn ông nhường một chút, êm ái một chút cho con nó ko khó xử về sau .

Xưa 2 chị em mình đóng phim chung. Em lúc đấy trong mắt chị là một chàng diễn viên đẹp trai và đáng mến.

Chúc em vượt qua khủng hoảng và giải quyết êm ái mọi chuyện một cách trọn vẹn và vui vẻ nhất".

anh-thu 1

Anh Thư đã từng kết hôn với chồng là Thanh Long, kết hôn sau 4 năm yêu nhau. Sau 3 năm kết hôn, năm 2007, Anh Thư sanh con trai đầu lòng, và gia đình ngày càng hạnh phúc hơn. Tuy nhiên họ vẫn có nhiều khúc mắc và quyết định ly hôn vào năm 2016. Hiện tại, cả hai vẫn giữ mỗi quan hệ tốt đẹp dành cho đối phương và vẫn bàn bạc trong việc chăm sóc con trai.