Bà Tân Vlog làm "kim chi củ hành" siêu to khổng lồ, ai cũng ngạc nhiên vì cách thưởng thức có 1-0-2

( PHUNUTODAY ) - Món "kim chi củ hành" của bà Tân Vlog sẽ không có gì đặc biệt nếu không có cách thưởng thức vô cùng độc đáo.

Đều đặn cứ 2 ngày bà Tân Vlog lại cho ra một clip mới hướng dẫn làm các món siêu to khổng lồ. Các món ăn đặc biệt đã tạo nên thương hiệu riêng cho kênh YouTube của bà Tân.

Mới đây, nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý cận kề, bà Tân đã làm một mâm kim chi củ hành siêu tỏ khổng lồ để "chiêu đãi" những người theo dõi kênh.

Mọi người khá tò mò về cách chế biến món ăn vừa Việt Nam vừa Hàn Quốc của bà Tân.

Video hướng dẫn làm kim chi củ hành mới của bà Tân Vlog.

Video hướng dẫn làm kim chi củ hành mới của bà Tân Vlog.

Để làm được món ăn này, bà Tân đã chuẩn chuẩn bị 1 thúng hành ta khổng lồ, ớt Hàn Quốc, tỏi, gừng... Các công đoạn sơ chế và thực hiện khá đơn giản.

Số hành thành phẩm sẽ được cho vào một chiếc vại lớn và để trong 3 ngày.

Nồi kim chi củ hành siêu to khổng lồ.

Nồi kim chi củ hành siêu to khổng lồ.

Như những clip trước đó, "người phụ nữ triệu view" đã mời các cháu hàng xóm sang thưởng thức cùng.

Kim chi đã có độ mặn nhất định và sẽ ăn kèm với cơm. Tuy nhiên, bà Tân quyết định mang ra một bát nước mắm chấm để tăng độ mặn mà khiến người xem hoang mang.

Kim chi chấm nước mắm.

Kim chi chấm nước mắm.

Vẫn như thường lệ, ai ăn xong cũng tấm tắc khen món bà Tân làm rất ngon và vừa miệng. Còn người xem thì bình luận, các bạn đến thưởng thức món này xong chắc về phải uống nhiều nước lắm đây.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ba-tan-vlog-lam-kim-chi-cu-hanh-sieu-to-khong-lo-ai-cung-ngac-nhien-vi-cach-thuong-thuc-co-1-0-2-search/

/Khoevadep

Thanh Huyền