Bà xã Chi Bảo chia sẻ khoảnh khắc bật khóc khi đón quý tử chào đời

18:26, Thứ hai 17/01/2022

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc chào đời của quý tử khiến Lý Thùy Chang vô cùng xúc động bật khóc.

Về chung một nhà sau nhiều năm mặn nồng, tổ ấm của Chi Bảo và vợ trẻ kém 16 tuổi Lý Thùy Chang đã đón quý tử. Mới đây, sau thời gian sinh nở, bà xã Chi Bảo đã chia sẻ khoảnh khắc chào đời của quý tử. Lý Thùy Chang bày tỏ: "Bao ngày mẹ ngóng, bao ngày mẹ trông. Bao ngày mẹ mong con chào đời. Cho đến bây giờ Chang vẫn chưa hết cảm giác lâng lâng hạnh phúc trong lần đầu được làm mẹ, lần đầu được đón Gia Khang bé bỏng chào đời.

Tất cả cảm xúc chân thật nhất đều được ghi lại trong video này, như một món quà nhỏ mà ba Chi Bảo và mẹ Chang muốn dành cho Gia Khang, để sau này con xem lại sẽ biết ba mẹ yêu con đến nhường nào. Video cũng là lời cảm ơn của gia đình Chang Bảo đến tất cả các cô chú anh chị đã luôn dõi theo và gửi lời chúc đến hai mẹ con, chúc cả nhà một năm mới hạnh phúc và may mắn. Giờ thì Chang lại ôm Gia Khang và xem lại clip lần thứ 10 đây, xúc động lắm lắm".

chibao2
chibao

Chi Bảo và bà xã Lý Thùy Chang đã có 3 năm hẹn hò trước khi chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp vào tháng 3/2021. Được biết Thùy Chang kém Chi Bảo 16 tuổi, tuy nhiên anh thẳng thắn cho rằng điều này không phải khoảng cách quá lớn giữa hai người.

Chia sẻ về Thùy Chang, anh nói: "Cô ấy là người nhiệt huyết, chịu khó, chân thành, sống lạc quan và tôi rất thích điều đó. Cô ấy làm gì cũng nhiệt tình, sai đúng không quan trọng nhưng luôn hết lòng. Khi cô ấy vui vẻ tươi mới như thế thì tôi cũng vui theo thôi. Tính cách của tôi là khi người ta mang tới cho tôi một điều gì đó thì tôi phải mang đến cho người ta gấp đôi hoặc hơn. Cuộc sống tình yêu cần sự trải lòng, niềm tin và luôn ở bên cạnh nhau lúc khó khăn. Tôi và cô ấy là bạn gần 10 năm rồi, khi gặp nhau lúc đó cô ấy chỉ mới 18 - 19 tuổi thôi. Ở thời điểm đó chúng tôi mỗi người đều có hoàn cảnh khác nhau, có mối bận tâm khác nhau, cô ấy có người yêu khác và tôi cũng đang có gia đình. Chúng tôi chủ yếu chia sẻ về công việc, cuộc sống và khi duyên phận đến thì đón nhận.".

chibao1

Chi Bảo vốn là một nghệ sĩ kín tiếng, trong suốt nhiều năm những thông tin về đời tư của anh vô cùng hiếm hoi. Lý Thùy Chang được coi là người phụ nữ đầu tiên Chi Bảo chính thức giới thiệu với khán giả sau hơn 8 năm ly hôn. Tháng 3 vừa qua, Chi Bảo vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân về việc đã đăng ký kết hôn với nữ CEO. 

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh