Bà xã Đăng Khôi thể hiện sự đồng cảm với Thiều Bảo Trâm, ẩn ý cũng từng trải qua chuyện tương tự

( PHUNUTODAY ) - Sau nhiều sóng gió, Thủy Anh và Đăng Khôi mới có được hạnh phúc của cuộc đời nên dường như cô cảm thấy đồng cảm với Thiều Bảo Trâm.

Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chia tay do có “em gái trà xanh” chen ngang đang là chủ đề cực nóng trên mạng xã hội hiện nay. Bà xã Đăng Khôi - Thủy Anh cũng sự cảm thông và động viên với Thiều Bảo Trâm và còn ẩn ý mình đã từng trải qua việc yêu trong thầm lặng, không công khai. 

Thủy Anh viết: “Mình hiểu cảm giác ấy. Ở bên người ta khi chưa là gì, hy sinh cả thanh xuân mà không màng danh phận. Nhưng mình còn may mắn hơn em. Cố lên nhé cô gái! P/s: Mình cũng ghét trà xanh, chỉ thích trà sữa thôi”.

thuy-anh 1

Đăng Khôi - Thủy Anh là một trong những cặp đôi đáng ngưỡng mộ nhất showbiz. Tính đến nay, cặp đôi đã có 7 năm "về chung nhà" nhưng tình cảm vẫn mặn nồng như thuở mới yêu. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đăng Khôi đăng tải câu hỏi khéo vợ nhân kỷ niệm 7 năm ngày cưới. Anh viết: "Hôm nay kỉ niệm 7 năm ngày cưới 13/11/2013 - 13/11/2020. Vợ chồng mình làm gì đây vợ yêu?".

Riêng Thủy Anh lại đăng tải status khá dài nói về chặng đường hôn nhân đã qua: "15 năm bên nhau, 7 năm ngày cưới là 7 sắc cầu vồng. Ngày này vào năm 2013, Đăng Khôi và Thủy Anh chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp. Đám cưới ngọt ngào diễn ra dưới sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và mọi người. Nói 7 năm nhưng 2 vợ chồng tính đến giờ đã 15 năm bên nhau rồi.

thuy-anh 2

Người ta nói khi yêu thường có màu hồng. Nhưng với Thủy Anh, hôn nhân là bảy sắc cầu vồng, hội tụ đủ cung bậc màu sắc của cảm xúc và trách nhiệm. Hôn nhân lúc thăng hoa mang màu đỏ rực rỡ, lúc bế tắc mang màu tím trầm, rồi bình yên của màu xanh da trời. Tình yêu sau kết hôn là trách nhiệm, sự chia sẻ và đồng cảm.

Nhìn lại chặng đường 15 năm bên nhau đầy những biến cố, từng giây phút sinh tử, thăng trầm vẫn còn nhớ như in. Những ngày chồng bận chạy show kín mít, 2 lần vợ vượt cạn sinh con, ngày chồng vào phòng mổ tai vì liên quan đến thính giác... Tất cả những dấu mốc đó đã làm mình không thể nào quên.

Sau tất cả, thật hạnh phúc biết bao vì cho đến giờ phút này, người đàn ông nằm cạnh vẫn hôn mình mỗi tối; vẫn giúp đỡ vợ việc nhà, chăm sóc con cái mỗi ngày; vẫn sánh bước cùng vợ và gia đình khi có dịp quan trọng. 15 năm bên nhau nhưng tình cảm của vợ chồng không bị thay đổi quá nhiều so với những ngày đầu. Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi thật xa hãy đi cùng nhau chồng yêu nhé. Mong chúng ta sẽ có 4-5 cái 15 năm như này nữa nhé!".