Bà xã Quý Bình chia sẻ hình ảnh hiếm hoi trong hôn lễ 1 năm trước, ngầm xác nhận đang bầu bí

( PHUNUTODAY ) - Vợ Quý Bình chia sẻ lại ảnh đón dâu vô cùng hoành tráng trong hôn lễ của mình và ông xã.

Quý Bình và doanh nhân Ngọc Tiền đã hẹn hò từ năm 2018. Đến năm 2020, cặp đôi mới xác định sẽ kết hôn. Vừa qua, Quý Bình gây bão mạng xã hội khi chia sẻ hình ảnh kỉ niệm ngày cưới với vợ nhưng vô tình để lộ chuyện vợ bầu bí.

Mới đây, bà xã Quý Bình đã chia sẻ hình ảnh hiếm hoi trong hôn lễ tại nhà chồng và lễ đón dâu tại nhà mình. Nữ doanh nhân viết: "Hôm qua là đón dâu nè. Ngày 12 tháng 12 kỷ niệm ngày đón dâu. Tròn 1 năm được ba má cho con làm vợ Quý Bình Lê. Hạnh phúc 1 năm được thêm bội phần. Xin cảm ơn tất cả tình yêu thương và lời chúc tốt đẹp cho vợ chồng Bình Tiền!".

ki-niem-mot-nam-ngay-cuoi-vo-quy-binh-chia-se-hinh-anh-hiem-hoi-trong-hon-le-o-que-nha-6-ngoisaovn-w2048-h1366
quybinh

Qua loạt ảnh có thể thấy, Quý Bình và vợ chuẩn bị cho lễ đón dâu vô cùng hoành tráng. Bên cạnh đó, qua lời nói "hạnh phúc một năm thêm bội phần" của vợ Quý Bình càng như lời xác nhận lần nữa chuyện bầu bí của cô là có thật.

Trước đó, nhiều người nghi ngờ Quý Bình kết hôn với bà xã hơn tuổi vì tiền nhưng cả hai đã lên tiếng phủ nhận. Nam diễn viên tiết lộ: "Bà xã là người phụ nữ mạnh mẽ hiếm có. Tình cảm yêu thương dành cho gia đình tôi và gia đình của Tiền cũng rất hiếm. Bên ngoài cô ấy có là ai, làm gì đi chăng nữa nhưng khi về nhà, cô ấy có thể sẵn sàng thay đồ bộ, ra vườn hái rau, làm cá, nấu ăn... đó là điều mình sẽ khó bắt gặp ở những cô gái hiện đại bây giờ chứ nói gì một người thành đạt. Điều tôi yêu nhất là khi cô ấy về với gia đình tôi, cô ấy như là con ruột vậy, khoảng cách không còn nữa. Tôi thấy điều đó làm cho mình an tâm. Đó là sự lựa chọn đúng đắn trong đời, cho tôi có được hạnh phúc ngày hôm nay".

quybinh2

Trước khi được hỏi có buồn khi đọc bình luận của antifan không, Ngọc Tiền cho rằng mình không quan tâm đến nhiều, vui vẻ vào công việc đang làm. "Em có hỏi, chị ơi, thấy trên mạng mới đám cưới xong mà có nhiều bình luận anti- fan, chị có buồn bực không? Chị bảo: Mình vui vẻ, làm tốt công việc của mình đi đã, để anh yên tâm đi quay phim, anh cực lắm, thương lắm". Điều này cho thấy Ngọc Tiền rất toàn tâm toàn ý lo cho hạnh phúc của mình, bỏ ngoài tai những gièm pha của dư luận.

Mới đây, bà xã Quý Bình chia sẻ: "Vậy là tròn 1 năm chúng ta cùng nhau xác lập hợp pháp rồi mình! Quý Bình Lê. Chúng ta đã cùng về quê và dậy thật sớm vì sợ trễ giờ. Đó cũng là 1 trong những buổi sáng hiếm hoi em tinh tấn bật dậy như lò xo nhanh nhanh sửa soạn đi cùng cho anh không kịp đổi ý. Để khoảng buổi tối chúng ta quay về lại mái ấm nhỏ riêng 2 đứa anh đứng dáng thẳng thớm, giọng nghiêm nghị như đọc hiệu lệnh... Em: dạ dạ.