Bận bịu chạy show, Lệ Quyên buồn vì không dành thời gian cho con trai

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy, tình cảm của Lệ Quyên dành cho con trai là vô cùng lớn. Tuy bố mẹ đều có cuộc sống riêng nhưng Kỳ Anh vẫn luôn nhận được sự quan tâm, yêu thương đủ đầy từ 2 phía.

Thời gian gần đây, Lệ Quyên khá bận rộn với công việc, chạy show tỉnh liên tục nên không có thời gian bên cạnh con.

Trên trang cá nhân mới đây, nữ ca sĩ xúc động viết: "Cuối tuần thì mẹ luôn bận rộn với khán giả của mẹ, Bo lại được nghỉ học. Mẹ toàn phải phải tranh thủ đi nghỉ bù sức đầu tuần, ngày thường thì lại không có em bên cạnh... nhớ em. Bù đắp cho em bất cứ lúc nào có thể nhỉ (khoảng trống trong lòng mẹ duy nhất bây giờ)".

le-quyen

Kỳ Anh (biệt danh Bo) là con trai chung giữa Lệ Quyên và chồng cũ là ông bầu Đức Huy. Dù cả hai ly hôn nhưng vẫn dành thời gian cùng chăm sóc con và dành những điều tốt đẹp nhất cho con. 

Trước đó, Đức Huy đã đăng clip của cậu con trai đang chơi golf. Từ động tác cho tới cú đánh golf đâu ra đấy đều làm Đức Huy phải dành lời khen ngợi đặc biệt cho con trai. Đặc biệt ai cũng thấy cậu bé còn cao lớn phổng phao dù mới 9 tuổi. Không ít người còn khẳng định, bé Bo nhà Lệ Quyên rất có tiềm năng là soái ca tương lai của Vbiz.

Được biết, hiện Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy đã đường ai nấy đi nhưng cả hai vẫn dành thời gian để cùng nhau chăm sóc con trai chung, giúp bé tận hưởng trọn vẹn tình yêu thương từ cả bố lẫn mẹ. Cách đây không lâu, Lệ Quyên đăng tải hình ảnh con trai đính kèm dòng tâm sự: "Chỉ có sự lương thiện và tử tế luôn chiến thắng. Nghĩa vụ của mẹ là bảo vệ con, vì con là cuộc sống, là cuộc đời mẹ. Chàng trai Bạch Dương, đại lâm mộc thiện lành của mẹ".

Đầu tháng 1/2021, thông tin chồng cũ Lệ Quyên có tình mới lan truyền mạng xã hội. Theo một nguồn tin tiết lộ, Đức Huy đang hẹn hò mỹ nhân kém 27 tuổi - Nguyễn Thị Cẩm Đan. Cả hai bị "khui" nhiều bằng chứng hẹn hò. Cẩm Đan khẳng định mình và Đức Huy ban đầu chỉ hợp tác công việc. Mới đây cô tiếp tục có những chia sẻ về chuyện này. Còn về phía Lệ Quyên, cô đang hẹn hò tình trẻ Lâm Bảo Châu.