Chồng cũ Lệ Quyên hiếm hoi tương tác đặc biệt với tình trẻ kém 27 tuổi trên MXH

( PHUNUTODAY ) - Sau khi phát hiện Đức Huy thể hiện sự quan tâm với Cẩm Đan, netizen còn liên tục hối thúc cả hai mau chóng công khai mối quan hệ đặc biệt này.

Những ngày gần đây, tin đồn hẹn hò của Cẩm Đan với chồng cũ của Lệ Quyên là đại gia Đức Huy được cho là "tình trong như đã, mặt ngoài còn e".

Mới đây, Đức Huy có động thái "thả tim" cho loạt ảnh mới nhất của tình trẻ kém 27 tuổi. Đây là lần hiếm hoi nam doanh nhân có động thái tương tác dành cho bạn gái tin đồn. Sau khi phát hiện Đức Huy thể hiện sự quan tâm với Cẩm Đan, cư dân mạng còn giục họ sớm công khai.

chong-cu-le-quyen 1

Được biết bạn gái của Đức Huy là Cẩm Đan sinh năm 2002, cô là thí sinh được đánh giá có gương mặt đẹp nhất nhì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô còn được nhiều người săn đón với vai trò người mẫu. Nhan sắc Cẩm Đan được nhận xét là sự pha trộn giữa vẻ đẹp phương Đông và một chút Âu Mỹ, một chút Trung Đông, gần với các tiêu chuẩn sắc đẹp hiện đại trên thế giới. Dù không lọt vào top 10 nhưng sau cuộc thi, Cẩm Đan đã có những bước tiến mới trong sự nghiệp khi liên tục được mời làm người mẫu trong các show diễn nổi tiếng.

Dù bị phanh phui nhiều bằng chứng hẹn hò nhưng cả chồng cũ Lệ Quyên lẫn Cẩm Đan đều phủ nhận. Đức Huy từng nói: Tôi và Cẩm Đan bắt đầu làm anh em, bạn bè trước tiên, sau đó mới tìm hiểu nhau coi có phù hợp hay không, thời gian lâu dài mới có thể chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ này". Tuy nhiên, anh từ chối chia sẻ thêm về mối quan hệ giữa hai người vì cho rằng đây là vấn đề cá nhân.

chong-cu-le-quyen 2

Khi được hỏi về mối quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan chia sẻ: "Em cũng có đọc được những thông tin này. Thật sự em và anh Huy là mối quan hệ anh em, trong cuộc sống anh Huy có cho em nhiều lời khuyên của một người anh đi trước và có nhiều kinh nghiệm. Còn chuyện hẹn hò thì mọi chuyện vẫn chưa có gì khẳng định hết ạ. Bản thân em cũng là một người mới nên cũng không muốn hình ảnh của mình bị những thông tin riêng tư như vậy làm ảnh hưởng".