Bạn thân tiết lộ sự thật gây sốc về bố mẹ Mai Phương sau "cuộc chiến" giành quyền nuôi bé Lavie

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, bảo mẫu của bé Lavie cũng tiết lộ những cách hành xử tệ bạc của bố mẹ Mai Phương từ khi cố diễn viên bệnh nặng đến lúc qua đời.

Sự việc bố mẹ Mai Phương nhờ luật sư giành quyền nuôi bé Lavie đang gây xôn xao dư luận. Bởi trong đoạn video chia sẻ, bố mẹ Mai Phương cho biết đã qua nhà Phùng Ngọc Huy ở Việt Nam để đón cháu về nhiều lần nhưng không được. Theo đó, ông bà cho biết sẽ nhờ đến pháp luật và công an can thiệp để đưa cháu gái về.

mai-phuong-1-5542-1547536349-7517-1547810596-1585402049491353387672-1592147728840213336996

Trước sự việc này, Trương Bảo Như, người bạn thân của Mai Phương và cũng là người cận kề cô những ngày cuối đời đã chính thức lên tiếng về sự việc và khẳng định nhờ vào pháp luật can thiệp để đưa sự việc ra ánh sáng. 

Cô chia sẻ lại lại bài viết của Mi Chou - một trong hai bảo mẫu của bé Lavi và kèm theo những dòng tâm sự về suốt quá trình Mai Phương bị bệnh cũng như cách cư xử của bố mẹ Mai Phương. 

Empty
Empty
Empty

Dòng chia sẻ của Trương Bảo Như.

Cô nói rằng bản thân mình không bao giờ quên được ánh mắt bất lực, sợ hãi của Mai Phương mỗi khi mẹ ruột đến gần những ngày cuối đời: "Tôi không bao giờ quên ánh mắt bất lực của nó, sự sợ hãi của nó khi mẹ nó mỗi lần đến gần những ngày cuối đời... Sợ quá! Sợ mẹ quá!! Làm sao đi ra bây giờ! Cứu vợ chồng ơi!! Và điều nó không ngờ nhất là cuối cùng nó vẫn rơi vào tay mẹ nó. Sau những nỗ lực để tránh khỏi vòng tay của bà. Tôi nhớ nó đánh và cào tay tôi ánh mắt vô vọng. Tôi bảo nói đi vợ, muốn nói gì thì nói cho chồng biết. Nhưng nó không nói được, nó tức mà không nói được. Hơn ai hết tôi biết nó KHÔNG BAO GIỜ muốn mẹ nó chăm sóc cho nó khi nó bệnh. Và KHÔNG BAO GIỜ nó muốn giao Lavie cho bà ngoại. Tôi có đầy đủ chứng cứ ở đây. Và tôi sẵn sàng hỗ trợ Mi Chou".

mai-phuong-06

Trương Bảo Như hé lộ chuyện động trời khi Mai Phương từng bị mẹ ruột ép phá thai khiến cô hoảng sợ. Đồng thời cô khẳng định, trong thời gian Mai Phương nằm viện đã phải chịu nhiều sự mắng mỏ của mẹ ruột: "Nhất là đợt tháng 9/2019, bệnh viện phải huy động cả 10 cảnh vệ đứng chặn trước cửa phòng ngăn không cho bà vào. Bà tức tối là hét chửi bới trước sự chứng kiến của rất nhiều người chăm nuôi bệnh nhân. Họ ở đó thấy hết, biết hết nên ĐỪNG NÓI CHÚNG TÔI VU KHỐNG BỊA ĐẶT".

Không chỉ vậy, Trương Bảo Nhi còn khẳng định một người mẹ thương con sẽ không làm nhưng việc như mẹ Mai Phương từng làm. Cô chia sẻ bản thân cô nếu không vì Mai Phương thì hai bảo mẫu của bé Lavie cũng gặp nhiều cực khổ như vậy giờ, đồng thời khẳng định, bé Lavie đã có nhiều đổi khác khi ở với bảo mẫu theo chiều hướng tích cực đó là về sự phát triển, cân nặng..

"Ở với Mi mới có vài tháng mà lên 23kg. Trong khi nào giờ con bé cứ ọt ẹt 16-18kg. Sao ông bà không nhìn con bé bây giờ viết chữ đẹp thế nào? Học hành tiến bộ ra sao khi ở với hai Mi??? Liệu ở với bà thì bà có dạy cháu được như vậy? Chăm cho cháu bữa ăn được như vậy? Bà có biết nó sợ bà tới mức nào không? Nếu thật sự thương cháu mình hãy để cho nó có tuổi thơ bình yên. Nó đã quá thiệt thòi rồi", Trương Bảo Như viết.

Cuối cùng Trương Bảo Như khẳng định thời gian vừa qua giữ im lặng vì muốn có sự bình an cho Lavie nhưng vì ông bà ngoại đã có nhiều phát ngôn và hành động không đúng nên phải lên tiếng: "Có lẽ với bà Tâm hai chữ DỪNG LẠI là không tồn tại. Vậy thì pháp luật sẽ giúp chúng tôi ngăn bà lại.Thương hai Mi, thương gia đình em cứ phải chịu cảnh phiền hà thế này. Luôn đồng hành cùng hai em!!

Xin những ai đọc đừng bình luận kiểu người mất rồi cũng không yên hoặc hãy để người mất được yên. Vậy thì người sống sờ sờ đây muốn bình yên cũng không được thì phải làm sao??? Chúng tôi đã và đang giữ sự bình yên cho ai? Cho con của người đã mất đó. Vậy thì chúng tôi sai sao??? Vậy nên... không ủng hộ chúng tôi cũng được nhưng đừng chỉ trích khi không hiểu hết câu chuyện. Xin cám ơn!!".

Trước đó, Mi Chou, một trong hai bảo mẫu của bé Lavie đã chính thức gửi đơn tố cáo và kiện luật sư của bố mẹ Mai Phương vì xúc phạm danh dự, xâm phạm bí mật đời tư cá nhân và vi phạm quy tắc hành nghề luật sư. Trước sự việc này, Mi Chou đã chính thức gửi đơn tố cáo và kiện luật sư của bố mẹ Mai Phương vì xúc phạm danh dự, xâm phạm bí mật đời tư cá nhân và vi phạm quy tắc hành nghề luật sư. Cô khẳng định: "Tôi chỉ muốn nói rõ mọi việc một lần duy nhất để chấm dứt mọi chuyện đang diễn ra lúc này khi những sai trái ông bà đang làm ngày càng nghiêm trọng".

Untitled
Empty
Empty
Empty
Empty

Bảo mẫu của Lavie đăng tải bài viết đã gửi đơn tố cáo luật sư của bố mẹ Mai Phương.

Empty

Trong bài viết chia sẻ trên trang cá nhân, Mi Chou cũng chia sẻ lại những ngày cùng Mai Phương chiến đấu với bệnh tật mà hoàn toàn không có sự xuất hiện của bố mẹ cố diễn viên. 

mai-phuong-07

"Bà nói bà chăm sóc, yêu thương Phương, bà ơi những viên thuốc đặc trị đầu tiên Phương uống tên gì bà có biết không ạ? Thế hệ thuốc thứ 2 Phương uống tên gì, chi phí cho tiền thuốc men bà có rõ không ạ?", Mi Chou viết. 

Không chỉ vậy, Mi Chou cũng đặt câu hỏi về việc ông bà Lavie nói luôn yêu thương cô bé nhưng lại không biết rõ tình hình cô bé học gì, như thế nào và mong sớm chấm dứt sự việc. 

Mi Chou cũng cho biết hiện Phùng Ngọc Huy rất lo cô sẽ buông tay bé Lavie lúc này. "Em, Huy và chị luật sư, hội luật gia đã trao đổi với nhau. Huy rất sợ em buông tay Lavie ngay lúc này. Huy bây giờ cũng cực kỳ áp lực, Huy động viên em bằng mọi cách. Cũng vì nhìn những điều Huy làm mà em cũng phải nỗ lực cố gắng chứ thực sự em cũng quá mệt mỏi, gần như muốn buông luôn", cô nói.

Ngay say khi dòng trạng thái của Mi Chou được đăng tải, Ốc Thanh Vân cũng đã lên tiếng và tỏ ra khá bức xúc. 

nong-oc-thanh-van-len-tieng-khi-bao-mau-be-lavie-to-me-mai-phuong-ep-con-gai-uong-bua-ngai-khien-co-dien-vien-phai-di-cap-cuu-09d-5011855

Dòng chia sẻ của Ốc Thanh Vân.

Có thế thấy, động thái chia sẻ bài viết này cho thấy sự đồng tình của nữ diễn viên với câu chuyện của cặp chị em bảo mẫu song sinh chia sẻ.