Bạn trai cũ của Hòa Minzy gây chú ý khi cảm ơn ngọt ngào đến ai đó, nghi vấn có tình mới?

( PHUNUTODAY ) - Thậm chí, nhiều người còn cho rằng anh đang có tình mới sau nhiều tháng chia tay giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp.

Cách đây không lâu, thông tin thiếu gia Minh Hải và Hòa Minzy chính thức đường ai nấy đi đã gây chấn động mạng xã hội. Mới đây, bạn trai cũ Hòa Minzy đã khiến cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên khi đăng tải hình ảnh một món đồ yêu thích, lại còn đính kèm dòng caption gửi lời cảm ơn đến "ai đó" một cách đầy ẩn ý nhưng cũng không kém phần ngọt ngào: "Cảm ơn ai đó đã dành trọn thương yêu từ những điều nhỏ nhất".

7b97c098c5b304ed5da2-ngoisaovn-w1126-h2032

Ngay lập tức, hành động này của bạn trai cũ Hòa Minzy đã được đông đảo khán giả quan tâm. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng anh đang có tình mới sau nhiều tháng chia tay giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp. 

Hòa Minzy sinh con đầu lòng với bạn trai Minh Hải vào tháng 10/2019, sau gần 3 năm hẹn hò. Nhưng phải tới tháng 2/2021, nữ ca sĩ mới xác nhận niềm vui làm mẹ. Mặc dù có con chung và gắn bó 5 năm, song Hòa Minzy và thiếu gia nhà giàu quyết định chia tay. 

Theo chia sẻ của Hòa Minzy, cô và thiếu gia Minh Hải chính thức kết thúc cuộc tình 5 năm vì bất đồng quan điểm, cố hàn gắn nhưng bất thành. Cô viết: "Hiện tại anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là không hề hối hận.

Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện Bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm bố!.

Về phương diện pháp lý thì Hoà và anh Hải chưa đăng kí kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hoà cũng ko đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay ạ!

oooo-16452520410331097787084

Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng.

Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau. Cũng để mai sau Bo lớn ko đọc phải nhiều luồng ý kiến ko đúng về sự kết thúc này.

Rất mong quý anh chị báo chí ko đi sâu vào câu chuyện này hơn nữa và để nó kết thúc bằng lần thông báo này ạ. Em rất xin lỗi và cảm ơn anh chị rất nhiều.

Cuối cùng chúc cho Bố Bo sẽ có 1 cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai".