Bạn trai H'Hen Niê chính thức công khai chuyện tình cảm với nàng Hậu, kỷ niệm 6 năm bên nhau

08:00, Thứ sáu 14/06/2024

( PHUNUTODAY ) - H'Hen Niê gây thích thú khi liên tục tạo dáng nhí nhảnh bên bạn trai của mình khiến cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Mới đây, bạn trai H'Hen Niê đã công khai chuyện tình cảm với nàng Hậu. Trong ảnh, H'Hen Niê gây thích thú khi liên tục tạo dáng nhí nhảnh bên bạn trai của mình khiến cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Anh tiết đây là dịp kỷ niệm 6 năm yêu của cả hai và nhắn nhủ ngọt ngào đến nàng Hậu: "Kỷ niệm 6 năm của anh và bé. Mong cho tụi mình luôn yêu thương, đồng hành cùng nhau, bớt cãi lộn. Nãy nghe gọi giao cái bánh kem thôi mà hỏi tới công chuyện luôn "bánh cho ai vậy, lại giấu gì đây, sao không trả lời. Còn bị dọa anh xém bị quánh đó anh biết không".

hennie1
H'Hen Niê và bạn trai vẫn đang hạnh phúc bên nhau

H'Hen Niê và bạn trai vẫn đang hạnh phúc bên nhau

Cách đây không lâu, H'Hen Niê đã khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng khi đăng dòng trạng thái nhắc đến chuyện tình cảm. Cô thừa nhận đã "đường ai nấy đi" với bạn trai nhiếp ảnh sau gần 4 năm cùng nhau đồng hành. Nàng Hậu cũng tiết lộ nhờ có tình yêu và chia tay nên bản thân bỗng chốc có nhiều cung bậc cảm xúc hơn so với lúc xưa. Cô cũng không quên bày tỏ sự thích thú, vui vẻ khi được dịp thưởng thức những bài nhạc buồn mà cô chưa từng được nghe trước đó.

H'Hen Niê "ghi điểm" khi vô cùng văn minh nói ra lời cảm ơn chân thành khiến nhiều người không khỏi xúc động. Bên cạnh đó, nàng Hậu cũng tiết lộ nhờ có tình yêu và chia tay nên bản thân bỗng chốc có nhiều cung bậc cảm xúc hơn so với lúc xưa. Cô cũng không quên bày tỏ sự thích thú, vui vẻ khi được dịp thưởng thức những bài nhạc buồn mà cô chưa từng được nghe trước đó.

H'Hen Niê từng xác nhận đã chia tay nửa kia

H'Hen Niê từng xác nhận đã chia tay nửa kia

Tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, H'Hen Niê từng gây chú ý khi tâm sự cô chỉ có một mối tình duy nhất và đây cũng là tình đầu của người đẹp. Khi mối quan hệ này dừng lại khiến nàng hậu buồn chạm đáy: "Em đã ế một thời gian rất dài. Sau khi thi Hoa hậu gần 1 năm, 27 tuổi em mới có người yêu, đó là mối tình đầu của em nên nhiều cảm xúc. Cả 2 yêu nhau chắc khoảng 3 năm, em cũng không muốn nhớ thời gian nữa. Một phần bản thân em cũng không có kinh nghiệm nên không đủ tốt để cả 2 có thể hiểu nhau. Em cũng không biết tại sao người ta chia tay nữa. Em đã buồn chạm đáy 1 khoảng thời gian cũng dài lắm rồi nhưng không hiểu sao không vượt qua...".

 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh