Bằng tuổi nằm duỗi mà ăn: Vợ chồng tuổi này sướng không ai bằng, về chung nhà lộc gấp đôi

16:59, Thứ ba 12/09/2023

( PHUNUTODAY ) - Người xưa đã nói rồi: “Cưới người bằng tuổi nằm duỗi mà ăn”. Với 3 con giáp này, nếuvề chung 1 nhà thì hôn nhân viên mãn, hạnh phúc hơn cả.

Cặp đôi tuổi Thìn

Chỉ số hạnh phúc: 85%

Hai tuổi Thìn kết hợp với nhau có nghĩa là sự tổng hợp của may mắn, trí tuệ và lòng dũng cảm. May mắn rất hay gõ cửa ghé thăm người tuổi Rồng, cả trong tình yêu, tài chính và công việc. Có rất nhiều việc hai người cùng con giáp này có thể kết hợp với nhau để tạo thành một tập thể vững mạnh.

cap-tuoi-thin

Họ hợp làm kinh tế, tài chính dồi dào no đủ, hơn người khác nhiều lần nhưng gia đình ít khi hòa thuận ấm êm là do cặp đôi này cứng đầu và khó bảo như nhau. Rất may là họ giải quyết mâu thuẫn rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Tuổi Thìn ít khi thù hận bởi họ tìm thấy nhiều điều thú vị đáng dành thời gian hơn. Nếu hai người cầm tinh con Rồng sống chung trong một ngôi nhà thì việc nhà đôi khi bị xem nhẹ bởi cả hai đều thích đi chơi, thích giao lưu bạn bè và theo đuổi những mạo hiểm mới trong cuộc sống.

Cặp đôi tuổi Tý

Chỉ số hạnh phúc 90%

Đối với người Trung Quốc và Nhật Bản thì loài vật này chính là biểu tượng cho sự may mắn và giàu có. Cặp vợ chồng này như cặp bài trùng, họ bù đắp cho nhau những phần yếu kém và cùng biết phát huy điểm mạnh của mình. Sau khi lấy nhau, tài chính không bao giờ là mối lo của họ, cả hai lúc nào cũng có cuộc sống an nhàn, dư dả, sung túc.

Họ luôn suy nghĩ cho người khác và làm mọi điều để mang lại niềm vui cho người thân. Nếu hai người tuổi Chuột sống trong một đại gia đình, họ sẽ làm cho các thành viên khác phải cười nghiêng ngả theo. Đôi khi nhà cửa không ngăn nắp và gọn gàng, người khác có thể khó chịu nhưng hai chú Chuột vẫn chấp nhận được vì cả hai cùng lôi thôi.

Cặp đôi tuổi Hợi

Chỉ số hạnh phúc: 95%

“Tuổi Hợi nằm duỗi mà ăn”, nghĩa là vợ chồng cùng tuổi Hợi thì vô cùng an nhàn, về tài chính thì vô lo vô nghĩ. Cuộc sống vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc. Người vợ luôn nhẫn nhịn hơn chồng nên hiếm khi thấy cặp đôi to tiếng với nhau.

tuoi-hoi

Người tuổi Hợi vốn có tài vận trời ban. Bằng sự cần cù, cố gắng của bản thân, cả đời họ sẽ được sung túc, dư dả. Càng về già, vận khí của họ càng tốt. Tuy nhiên, do luôn trọng nghĩa khí nên họ thường bị mất nhiều tài sản vì bạn bè và người thân.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Mộc