Từ 1/9: Phật tổ gọi tên 3 con giáp rước hên vào nhà, tình tiền thăng hoa rực rỡ

20:52, Thứ năm 31/08/2023

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 1/9/2023, công danh của tuổi Sửu thăng tiến nhanh chóng.

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 1/9/2023, công danh của tuổi Sửu thăng tiến nhanh chóng. Con giáp này thể hiện được sự linh hoạt và nhạy bén của mình trong cách xử lý tình huống, khả năng được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn không còn xa.

Tuổi Sửu có tầm nhìn xa trông rộng, có phong thái của một người lãnh đạo nên còn rất biết cách thu phục lòng người, giành được lòng tin từ đồng nghiệp. Đây là tố chất cần thiết và quan trọng nếu bản mệnh muốn bước những bước xa hơn.

Trên phương diện tình cảm, tâm tính của Sửu đôi khi còn cứng nhắc, ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ lứa đôi. Con giáp này nên nói năng, xử sự mềm mỏng hơn để không vô tình khiến nửa kia chạnh lòng.

Tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Hợi rất dễ gần, tính cách cũng thân thiện, hòa đồng. Điều này sẽ tạo nền tảng tốt cho sự phát triển của bản thân và giúp họ cất cánh trong tương lai.

Cuộc sống của con giáp tuổi Hợi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong ngày 1/9/2023. Họ sẽ có bước đột phá trong sự nghiệp, cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Một mặt, người tuổi Hợi được quý nhân giúp đỡ, mặt khác hoàn cảnh gia đình dần cải thiện. Họ cũng được sự quan tâm chăm sóc, chia sẻ của cả gia đình nên con giáp này không chỉ phát triển thuận lợi mà còn có thể hóa xui thành may.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 1/92023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ hôm nay xứng đáng có thời gian tận hưởng, cố gắng lắng nghe từ những người có kinh nghiệm.

Người tuổi Tỵ bạn sẽ gặp nhiều thách thức mới trong công việc, đừng ngần ngại tìm kiếm ý kiến từ người có kinh nghiệm.

Người tuổi Tỵ cần tạo không gian cho tình yêu và gia đình, tránh xung đột và thể hiện tình cảm một cách nhẹ nhàng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc
Từ khóa: con giáp