Bảng xếp hạng may mắn của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần 2022: Bạn đứng thứ mấy?

10:30, Thứ hai 20/12/2021

( PHUNUTODAY ) - Hãy xem trong năm Nhâm Dần 2022, bạn đứng hạng thứ mấy trong bảng xếp hạng may mắn của 12 con giáp nhé.

Hạng 12: Tuổi Dần

Năm 2022, tuổi Dần sẽ đối mặt với nhiều khó khăn. Công việc của con giáp này gặp nhiều trắc trở, khó khăn, đường tài lộc cũng không tốt. Các mối quen hệ cá nhân của tuổi Dần cũng suy giảm. Con giáp này nên điều chỉnh tâm lý và cẩn thận trong mọi việc.

Hạng 11: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ phạm Tam Tai trong năm 2022. Vì vậy, con giáp này sẽ gặp nhiều rắc rối, chán nản, khó khăn, thậm chí vướng phải tranh chấp với người khác, dẫn đến thiệt hại về tiền bạc. Đường tài lộc của tuổi Tỵ cũng gặp trắc trở, việc chi tiêu cá nhân tăng lên đáng kể. Con giáp này phải nghiên túc, có trách nhiệm hơn trong công việc và nên đề phòng kẻ tiểu nhân có ý đồ xấu, làm ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Hạng 10: Tuổi Thân

Người tuổi Thân có thể vướng phải một số vấn đề vụn vặn trong công việc hoặc mắc phải sai lầm trong quá trình làm việc. Trong năm Nhâm Dần 2022, vận may tài lộc của người tuổi Thân cũng gặp nhiều thăng trầm, lợi nhuận lên xuống thất thường, kiếm tiền đã khó, giữ tiền càng khó hơn. Tuổi Thân cần cẩn thận trong mọi việc để tránh rơi vào cảnh khủng hoảng kinh tế.

bang-xep-hang-may-man-cua-12-con-giap-nam-2022-01

Hạng 9: Tuổi Hợi

Trong năm Nhâm Dần 2022, tuổi Hợi sẽ gặp nhiều trở ngại về mọi mặt, tài vận kém, kiếm tiền khó khăn hơn, lại còn phải đối mặt với tình trạng hao tài do một số nhu cầu hàng ngày tăng lên hoặc gặp tình huống khẩn cấp. Ngoài ra, công việc của tuổi Hợi gặp biến động lớn, con giáp này có thể gặp phải kẻ tiểu nhân, các mối quan hệ khó tiến triển vì vậy nên chuẩn bị trước tâm lý để không gục ngã.

Hạng 8: Tuổi Tý

Trong năm Nhâm Dần 2022, đường tài lộc của tuổi Tý gặp nhiều sóng gió, thăng trầm. Con giáp này tương đối bận rộn với công việc, thử thách và cơ hội cũng đến nhiều. Người kinh doanh cần thận trọng về mặt tài chính, tránh để đối thủ phá hoại. Về mặt tình cảm, người đang yêu cần chú ý, tránh để khủng hoảng dẫn tới chia tay.

Hạng 7: Tuổi Sửu

Trong năm Nhâm Dần 2022, tuổi Sửu có lòng tự tin trong công việc. Họ coi trọng tập thể, hợp tác làm việc khéo léo với đồng nghiệp. Sang năm mới, con giáp này có thể nhận được tin vui như thăng chức, tăng lương. Sự nghiệp của tuổi Sửu có khởi sắc, tiền tài rủng rỉnh, chuyện tình cảm cũng êm đẹp.

bang-xep-hang-may-man-cua-12-con-giap-nam-2022-04

Hạng 6: Tuổi Dậu

Trong năm 2022, tuổi Dậu có thể đón nhận may mắn về đường tài lộc. Thu nhập của con giáp này tăng lên ấn tượng, số dư tài khoản không ngừng dài ra, đặc biệt là với những người làm ăn kinh doanh. Chuyện gia đình của tuổi Dậu cũng êm đẹp, hạnh phúc.

Hạng 5: Tuổi Thìn

Vận trình của tuổi Thìn trong năm Nhâm Dần 2022 có hung có cát. Tâm trạng của con giáp này cũng lên xuống thất thường. Thìn có nhiều cơ hội để tiếp xúc với những điều mới vẻ, công việc kiếm tiền tuy vất vả nhưng có thể thu được lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần chú ý hơn trong cuộc sống sinh hoạt, đặc biệt là khi tham gia giao thông, tránh để bị thương, bị tai nạn.

Hạng 4: Tuổi Mùi

Trong năm Nhâm Dần 2022, công việc của tuổi Mùi khá hanh thông, hiệu quả cao nên khả năng thăng tiến cũng lớn. Không chỉ vậy, con giáp này có thể gặp niềm vui trong chuyện tình cảm như thoát ế, kết hôn hoặc sinh con...

bang-xep-hang-may-man-cua-12-con-giap-nam-2022-03

Hạng 3: Tuổi Mão

Năm 2022 là thời điểm người tuổi Mão đổi vận. Vận thế của con giáp nà sẽ tốt hơn trước rất nhiều. Sự nghiệp của tuổi Mão bước sang một giai đoạn mới. Con giáp này có thể gặp được những người nổi tiếng, kinh nghiệm dày dặn nên học hỏi được không ít điều mới. Tuy nhiên, việc nhà nhiều nên tuổi Mão có thể dễ cáu gắt, tâm trạng không tốt. Mão nên chú ý điều chỉnh tâm trạng, nghỉ ngơi đúng lúc, bồi bổ cơ thể kịp thời để không bị quá sức.

Hạng 2: Tuổi Tuất

Trng năm 2022, tuổi Tuất có quý nhân che chở nên mọi việc đều suôn sẻ. Người làm nhân viên có nhiều cơ hội để tỏa sáng, được tăng lương hoặc thăng chức. Người làm kinh doanh cũng gặt hại nhiều thành công, cơ hội làm ăn tốt xuất hiện, thu nhập được cải thiện nhiều.

Hạng 1: Tuổi Ngọ

Bước sang năm 2022, cuộc sống của tuổi Ngọ suôn sẻ và nhiều may mắn hơn. Con giáp này nhận được sự quan tâm, chiếu cố của cấp trên. Không những thế, Ngọ còn được cát tinh soi đường. Con giáp này chỉ cần nỗ lực, chăm chỉ thì sẽ có thành tựu vang dội. Những người chưa có việc làm ưng ý cũng có thể tìm được công việc tốt hoặc tự mình phát triển sự nghiệp.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền